Home / Tin tức tổng hợp / Rosita Garden Khang Điền thi công có đạt tiến độ không?

Rosita Garden Khang Điền thi công có đạt tiến độ không?

Quy trình thi công của công trình luôn là vấn đề khách hàng quan tâm. Công trình có quá trình thi công tốt, bàn giao đúng kỳ hạn cũng sẽ khiến tăng thêm uy tín và mức độ tin tưởng trong lòng quý khách hàng. Chính vì thế mà chủ đầu tư Khang Điền luôn quan trọng tới tiến độ xây dựng nhằm bàn giao nhà cho khách hàng trong thời hạn nhanh nhất có thể và với Rosita Garden Khang Điền cũng thế. Rosita Garden Khang Điền chính thức chào bán 13.8 Sắp tới đây, vậy tiến độ dự án Rosita Garden Khang Điền có đúng tiến độ để tháng 12/2017 bàn giao nhà hoàn thiện hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với công trình Rosita Garden Khang Điền tiến độ như lúc này hoàn toàn đầu tư phù hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được cải thiện. Quá trình xây dựng một phần những Block A,B & C được nhận định là khá khả quan. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang thi công phần cấu trúc của tầng 1 và 2, block C đang thi công phần cấu trúc tầng 1.

Nhà phố quận 9 là một trong những phân khúc sản phẩm đầu tư sinh lợi cao. Phú Hữu và Phước Long là hai điểm nóng thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Truy cập để biết rõ hơn về dự án nhà phố quận 9 thu hút nhất: http://duannhakhangdien.com/3-du-nha-pho-quan-9-dang-dau-tu-nhat-hien-nay/

Tiến trình thi công dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền khá mau. Block A đang xây dựng phần cấu trúc. Một phần Block B Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình phụ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang thực hiện song song với block A & B.

Qua quy trình xây dựng của dự án bất động sản Khang Điền Rosita Garden: http://bit.ly/2w83dC5, chúng tôi nhận xét đây là nhà thầu đầy khả năng. Với tiến trình xây dựng tích cực và mau chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn luôn được bảo đảm. Điều này giúp khách hàng an tâm khi lựa sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu uy tín của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của công trình. Hệ thống thoát nước đã lắp đặt xong, tiếp tục xây dựng phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang triển khai phần kết cấu song song với quá trình xây dựng các block dự án.

Nhìn chung thì với quy trình xây dựng này, quý khách sẽ được bàn giao nhà đúng hạn giống như các dự án trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có một lượng quý khách hàng thân thiết, đặc biệt quan tâm tới các dự án của chủ đầu tư này, tiêu biểu là dự án Rosita là công trình mới và gây được sự chú ý khá lớn. Nhất là, giá bán của Rosita Garden Khang Điền cũng rất phải chăng, vì vậy, nếu như có hứng thú thì bạn nên cân nhắc đầu tư vô công trình này để nhận được lợi nhuận lâu dài, bền vững về sau. Rosita Garden Khang Điền chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng vì các giá trị tuyệt đỉnh được chủ đầu tư tâm huyết đưa vào trong từng chi tiết, thiết kế, quy mô của dự án; đặc biệt là tiến trình thi công luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

Check Also

Khu căn hộ chung cự Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 không gian mở

Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Quận 1 được xây dựng bởi VinGroup vị …