Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Sắp cận kề tết mà BĐS chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Sắp cận kề tết mà BĐS chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Những ngày cuối năm 2016 thị trường BĐS vẫn rất sôi động trong cuộc đụa chạy nước rút giữa các dự án bất động sản. Năm nay, với nguồn cung đa dạng sức nóng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Tết Nguyên Đán sắp cận kề.

Sự đạ dạng hút khách, tăng nhiệt thị trường

Trong năm qua, thị trường liên tục tăng nhiệt với những dự án mới. Nếu ở phía nam thành phố  là Eco Lake View, South Building Pháp Vân, ….thì phía Tây là những cái tên như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay từ Vingroup. Sự xuất hiện đa dạng của nguồn cung đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Điều này tạo ra cơ hội để người mua nhà có thể sở hữu không gian sống hợp lý và đáp ứng được tiêu chuẩn, nhu cầu của chính mình hơn. Cũng nhờ vậy mà sức nóng của thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những ngày cuối năm.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm này lại càng có phần sôi động hơn khi Vingroup sắp chuẩn bị tung ra một dự án đình đám mới. Sự xuất hiện của Vinhomes The Harmony hay còn được gọi là Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tiếp tục kéo sức nóng thị trường lên cao.

 Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Sức hấp dẫn của những ngày cuối năm

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với tổng diện tích 96ha, hứa hẹn cung cấp cho thị trường khối lượng nhà ở lên đến 1499 căn. Trong đó là sự đa dạng về các loại hình nhà ở đất nền có sức hút trên thị trường như biệt thự, nhà liền kề, shophouse.

Sở hữu vị trí đắc địa, cung cấp không gian sống trong lành thư thái cùng tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Riverside 2 đã chứng tỏ mình là sự lựa chọn thích hợp cho người mua nhà phía Đông dịp cuối năm.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4
(ảnh minh họa)

Dự kiến 1499 căn nhà được ra mắt sẽ bao gồm:

+ 328 căn biệt thự đơn lập diện tích 250 – 350m2

+ 221 căn biệt thự song lập diện tích 200 – 250m2

+ 138 căn tứ lập diện tích 160 – 200m2

+ 346 căn liền kề diện tích 100 – 200m2

+ 46 căn nhà phố diện tích 84m2

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ sớm được ra mắt thị trường trong thời gian tới. Hứa hẹn tạo nên động lực lớn cho toàn thị trường hay đặc biệt là khu vực phía Đông những ngày cuối năm

[Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư]

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …