Home / Vinhomes The Harmony / Sau tháng ngâu, BĐS lại tiếp tục sôi động

Sau tháng ngâu, BĐS lại tiếp tục sôi động

Một vài tín hiện gần đây đang cho thấy thị trường bất động sản có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt từ thời điểm sau tháng Ngâu, BĐS đã trở nên sôi động hơn nhiều.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, lượng bán căn hộ trong 2 quý đầu năm tăng đều và mạnh. So với cùng kỳ năm 2015 thì có sự ổn định và tăng trưởng tốt. VNREA dẫn báo cáo của Bộ Xây Dựng thì vào nửa đầu năm 2016, Hà Nội đã có 7800 giao dịch thành công. Cho thấy doanh thu của bất động sản vào nửa đầu năm đã tăng và duy trì được sự ổn định.

Sự ổn định này đền từ các dự án mới được ra mắt và mở bán trong thời gian qua. Đặc biệt một vài nhận định cho rằng các dự án lớn với những ưu thế về vị trí xây dựng, thiết kế, dịch vụ, khả năng đầu tư,….được ưu ái hơn do đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Một số trong các dự án mới được đánh giá cao hiện nay là Vinhomes The Harmony (tên gọi chưa chính thức của dự án). Đây là dự án mới nhiều khả năng sẽ được cho ra mắt thị trường vào thời gian tới. Hiện nay, những thông tin dự án Vinhomes The Harmony còn chưa được công bố chính thức. Do đó sức hút của dự án này còn chưa lớn, nhưng lượng khách quan tâm đến sẽ rất đông. Bởi thành công lớn mà giai đoạn 1 là Vinhomes Riverside đã đạt được là nền móng vững chắc để dự án tiếp cận thị trường tốt hơn. Đặc biệt, trong phân khúc nhà ở cao cấp, phân khúc biệt thự thì Vingroup luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Trong thời gian tới, thị trường bất động sản có thể sẽ nghiêng nhiều về phía các dự án biệt thự, liền kề. Do nhu cầu và xu hướng của thị trường đang có sự thay đổi. Mặc dù các dự án căn hộ chung cư vẫn rất được hoan nghênh nhưng có thể thấy một vài thay đổi nhỏ từ những dự án đất nền.

Xem thêm: Thông tin dự án Vinhome Riverside giai đoạn 2

Điều này cho thấy vào thời gian tới, thị trường bất động sản ở phân khúc đất nền sẽ càng sôi động hơn. Nhất là khi thị trường lại chuẩn bị đón thêm dự án mới là Vinhomes The Harmony Riverside.

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …