Home / Tin tức tổng hợp / Sự chiến lược trong vị trí tại Condotel Sonasea

Sự chiến lược trong vị trí tại Condotel Sonasea

Phát triển theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc Phú Quốc, Kiên Giang, Condotel Sonasea mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi sở hữu một vị trí chiến lược hiếm dự án nào có được.

+ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Condotel Sonasea

Condotel Sonasea – Vị trí chiến lược từ Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là trung tâm khu vực Đông Nam Á – nơi kết nối linh hoạt tới những thành phố, quốc gia khác trong khu vực. Chỉ mất 1h để bay từ Phú Quốc tới Hồ Chí Minh, Singapore…Theo quy hoạch, tầm nhìn đến 2020 – Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam với chính sách: giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, 50% thuế thu nhập cá nhân và miễn visa 30 ngày cho tất cả khách du lịch.

Chưa hết, công suất phòng khách sạn tại Phú Quốc được đánh giá là cao nhất so với các thành phố du lịch chính của Việt Nam

Trong bối cảnh hiện tại, Phú Quốc hiện có rất ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, số lượng khách sạn 4 sao cũng khá ít và hầu như chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho khách du lịch hạng sang, thì những sản phẩm như Dự án Condotel Sonasea trong tương lai không chỉ trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Condotel Sonasea – Vị trí chiến lược từ bãi Trường

Nằm tại bãi biển đẹp bậc nhất Phú Quốc – Bãi Trường, vị trí Condotel Sonasea CEO Group chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Không những thế, từ Condotel Sonasea Phú Quốc, du khách có thể di chuyển thuận tiện tới các danh thắng nổi tiếng tại đảo Ngọc như: suối Tranh, suối Đá Bàn, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc… Đồng thời, dự án cũng sở hữu vị trí đắc địa – phía trước là biển, sau lưng là núi Dương Tơ, tuyến đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn Condotel Sonasea tạo thế “tựa sơn hướng thủy”, sinh lợi và mang lại vận hội cho người sở hữu bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Với vị trí đắc địa như vậy, Condotel Sonasea hứa hẹn sẽ là dự án Condotel hấp dẫn đáng đầu tư sau khi ra mắt.

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …