Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Sự lựa chọn hoàn hảo mang tên Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Sự lựa chọn hoàn hảo mang tên Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là khu đô thị sinh thái lớn nối tiếp thành công của giai đoạn 1 mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Cùng với sự ra đời nhanh chóng của hàng loạt các dự án đô thị mới, các dự án về đô thị sinh tháo cũng như kiến trúc cảnh quan xanh cũng ra đời ngày một nhiều và rầm rộ hơn. Nhưng điều mà khách hàng quan tâm chính là liệu những khu đô thị đó liệu có đạt chuẩn hay không? Đến với khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2, bạn sẽ không còn phải lăn tăn về những vấn đề này nữa. Nơi đây thật sự sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hết sức tuyệt vời!

phong-thuy-vinhomes-thang-long

Sở hữu diện tích 96ha, Vinhomes Riverside 2 bao gồm khoảng 1500 căn biệt thự cùng nhà liền kề, được ôm trọn bở 60ha cảnh quan cây xanh cùng hồ sinh thái. Dự án chính là một khu đô thị sinh thái đầy lý tưởng đúng nghĩa dành cho các cư dân nơi đây. Những kiến trúc sang trọng, vô cùng hài hòa, thảm thực vật xanh mướt, hồ nước rộng lớn, trải dài mang tới một môi trường đẳng cấp cho các cư dân.

Mặc dù mối khu biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng theo một lối kiến trúc riêng nhưng chúng đều có điểm chung là được thiết kế theo phong cách mở, xung quanh là cảnh quan xanh tự nhiên. Điều này khiến cho bầu không khí tại dự án trong lành hơn bao giờ hết, thoát xa hẳn sự ồn ào, ô nhiễm của khói bụi thành phố. Còn gì tuyệt với hơn khi được dạo bước trên những thảm cỏ xanh mướt, hít bầu không khí thoáng đãng chẳng vương vấn chút bụi bặm. Những điều này sẽ tô điểm cho cuộc sống đầy màu sắc của cư dân Vinhomes nói chung và Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nói riêng.

>>> Xem thêm: Khám phá Bí mật làm nên sức hút tại biệt thự Vinhomes Riverside 2

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …