Home / Bộ Câu Hỏi Vinhomes Riverside / Tại sao nên chọn mua biệt thự Vinhomes Riverside thời điểm này

Tại sao nên chọn mua biệt thự Vinhomes Riverside thời điểm này

Theo nhiều đánh giá từ các môi giới chuyên nghiệp thì đây là thời điểm thích hợp mà khách hàng nên mua biệt thự. Đặc biệt là không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside vào thời điểm này.

Thị trường nhà ở đất nền đang có giá trở lại

Sau thời kì hoàng kim của loại hình căn hộ chung cư thì nhà ở đất nền đang có sự trội dẫy. Đặc biệt là thị trường biệt thự đang có rục rịch có sự thay đổi lớn. Tiêu biểu nhất là dự án Vinhomes Riverside đã tung ra các chính sách và sản phẩm mới hòng thu hút khách hàng trường khi thị trường kịp bùng nổ những dự án mới. Lợi thế lớn của nhà ở đất nên là nhu cầu của khách hàng với nhà ở đất nền đang tăng cao, tạo cơ hội có loại hình này đột phá. Do đó trong thời gian tới, biệt thự sẽ có khả năng phát triển và thu hút được khách hàng mạnh hơn.

Vingroup tung chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mới đây, Vingroup đã đưa ra được 3 chính sách bán hàng mới dành cho mục đích đầu tư và mua để ở với những hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn cùng chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Tùy vào nhu cầu mua để ở hay phương thức đầu tư biệt thự mà khách hàng có thể chọn gói chính sách phù hợp với mình. Ngoài ra, theo chính sách bán hàng mới khách hàng sẽ còn nhận được quà tặng giá tri lớn từ Vinmec và Vinpro.

Để sở hữu cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp

Vinhomes Riverside, nơi được mệnh danh là thành Venice giữa lòng Hà Nội, hội tụ những giá trị tinh hoa của cuộc sống thương lưu hiện đại với những điều kiện sống tốt nhất. Những giá trị cuộc sống mà Vingroup mang đến cho cư dân biệt thự Vinhomes Riverside là những gì chuẩn mực sống thượng lưu đang hướng đến. Sẽ rất khó để tìm thấy không gian sống với thiên nhiên trong lành kết hợp hài hòa với sự tiện nghi hiện đại, để mỗi phút giây đều giống như đang tận hưởng một kì nghỉ dưỡng.

Dự án Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 –  sắp ra mắt

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …