Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Tập đoàn Vingroup thắng lớn từ bất động sản

Tập đoàn Vingroup thắng lớn từ bất động sản

Có thể nói, bất động sản là lĩnh vực đem lại doanh thu đầy ấn tượng cho tập đoàn Vingroup trong năm 2015. Sự thành công từ hàng loạt các dự án mới cùng chuyển nhượng bất động sản đã mang về doanh thu khổng lồ cho tập đoàn.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất đã được kiểm toán 2015 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam, Vingroup có mức doanh thuần tăng trường 23%, đạt trên 34.000 nghìn tỷ đồng so với năm ngoái. Mà trong đó, mảng kinh doanh ấn tượng nhất cho tập đoàn là chuyển nhượng bất động sản đạt hơn 21.000 tỷ đồng, tương đường với 1 tỷ đôla. Tuy rằng mảng này không có mức tăng trưởng mạnh như hệ thống bản lẻ (tăng 987%). Những mảng kinh doanh khác cũng đem lại nguồn doanh thu lớn như: cho thuê bất động sản đạt 2.655 tỷ đồng, từ hoạt động cung cấp dịch vụ bệnh viện 771 tỷ đồng. dịch vụ khách sạn du lịch vui chơi giải trí là 2848 tỷ đồng.

Hiện nay Vingroup đã trở thành cái tên hàng đầu trên thị trường bất động sản với thị phần lớn. Ở lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã gây dựng thành công tên tuổi từ thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes với hàng loạt các dự án đẳng cấp. Hầu hết các dự án nhà ở Vingroup tung ra thị trường đều nhanh chóng đạt được thành công lớn, được thị trường đánh giá cao.

Không chỉ vậy, theo các nhà đầu tư thì những chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi cũng là một trong những lí do sản phẩm nhà ở của Vinhomes luôn vươt trội hơn. Như mới đây, 3 gói chính sách bán hàng mới cho khách mua biệt thự Vinhomes Riverside đã mang đến cơ hội đầu tư và sở hữu BĐS hạng sang. Đặc biệt, gói hỗ trợ đầu tư vào Biệt thự Hoa Sữa Aroma của Vinhomes Riverside đang được nhiều khách hàng quan tâm khi đưa ra chính sách hỗ trợ cho vay và chia sẻ lợi nhuận đầy hấp dẫn.

Trong năm nay, tập đoàn vẫn sẽ tiếp tục tăng cường thúc đẩy đầu tư vào bất động sản với hàng loạt các dự án mới. Đặc biệt phân khúc đật nền có thể sẽ là tiêu điểm đầu tư trong năm 2016. Hiện Vinhomes Riverside giai đoạn 2 và Vinhomes Riverside Hải Phòng đang là những dự án đất nên được quan tâm nhiều hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Giá biệt thự Vinhomes Riverside

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …