Home / Vinhomes The Harmony / Thị trường bất động sản sắp đón sản phẩm mới như thế nào?

Thị trường bất động sản sắp đón sản phẩm mới như thế nào?

Không lâu nữa, thị trường bất động sản sẽ chuẩn bị đón thêm một sản phẩm mới từ Vingroup mang tên Vinhomes The Harmony. Vậy dự án được đặt nhiều kỳ vọng này sẽ mang đến những gì cho thị trường?

Dự án Vinhomes The Harmony – tên gọi chưa chính thức của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hiện chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng đã nhanh chóng được thị trường chú ý đến từ lâu. Với danh tiếng và thành công, cũng như tiêu biểu là chất lượng sống đẳng cấp vượt trội của giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony được đặt nhiều kỳ vọng.

Cũng giống như Vinhomes Riverside, dự án sẽ được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái với hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín. Được biết hệ thống tiện ích của giai đoạn 2 sẽ có hỗ trợ từ giai đoạn 1, nơi sở hữu những tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-6
Tiện ích đẳng cấp (ảnh minh họa)

Các tiện ích tại giai đoạn 1:

+ Trường học Vinschool và trường quốc tế BIS

+ Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

+ Trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz (bao gồm nhà hàng, shop mua sắm, giải trí,…)

+ Khu thể thao liên hợp

+ Bể bơi ngoài trời và bể bơi vô cực

+ Sân tennis

+ Vườn nướng BBQ

Cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, Vinhomes The Harmony còn được chú trọng nhiều trong cảnh quan sinh thái. So với giai đoạn 1, dự án lần này sẽ có thêm hồ điều hòa rộng đến 14ha, đồng thời giữ nguyên ý tưởng kênh đào và hệ thống cây xanh dày đặc. Nhờ vậy mà cư dân tương lai có thể tiếp tục trải nghiệm cuộc sống thanh bình giữa thiên nhiên đang càng trở nên khan hiếm.

Hệ thống nhà ở của Vinhomes The Harmony cũng có sự thay đổi nhiều để phù hợp hơn với thị hiếu và xu hướng thị trường. Đó là bên cạnh biệt thự diện tích lớn, chủ đầu tư sẽ đưa vào thêm 2 loại hình là nhà liền kề và nhà phố, đáp ứng được nhiều nhu cầu sở hữu nhà ở của thị trường hơn trước.

vinhomes-riverside-biet-thu
Hệ thống nhà ở đa dạng (ảnh minh họa)

Các loại hình nhà ở tại Vinhomes The Harmony:

Vip 1 gồm 328 căn diện tích từ 250 – 350m2

Tứ lập gồm 138 căn diện tích từ 160 – 200m2

Liền kề gồm 346 căn diện tích từ 100 – 200m2

Nhà phố gồm 46 căn diện tích 84m2

Trong thời gian tới, sau khi dự án được chính thức mở bán, mọi thông tin chính sách về bán Vinhomes The Harmony sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …