Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Thị trường tìm thấy điều gì từ Vinhomes Riverside 2

Thị trường tìm thấy điều gì từ Vinhomes Riverside 2

Dự án mới Vinhomes Riverside 2 của tập đoàn Vingroup chuẩn bị được đưa ra thị trường sẽ mang đến những gì cho người mua nhà hiện nay?

Đây là một trong những dự án mới được Vingroup cho ra mắt vào năm nay. Đặc biệt giai đoạn 1 của dự án đã từng tạo nên tiếng vang lớn, mang lại thành công cho tập đoàn. Do đó, thị trường hiện nay đang có nhiều kỳ vọng Vinhomes Riverside 2 sẽ tiếp nối được thành công đó.

Dự án Vinhomes Riverside từng được xem như cái tên đại diện cho mức sống thượng lưu với những dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống trong lành. Chỉ những khách hàng có khả năng tài chính mạnh mới có thể sở hữu được một căn biệt thự tại dự án. Bởi giá bán biệt thự Vinhomes Riverside là rất cao. Nhưng đây cũng là một trong những nơi có chất lượng sống tuyệt vời nhất.

Vậy đến với Vinhomes Riverside 2, khách hàng sẽ tìm thấy điều gì để để dự án có thể kế thừa được những thành công mà giai đoạn trước đã tạo nên được.

vinhomes riverside 2
(Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside 1)

Tiếp nối không gian sống và hệ thống cây xanh của giai đoạn 1, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tạo ra môi trường sống với sự trong lành, thanh bình và không ô nhiễm khói bụi. Hệ thống cây xanh được sắp xếp hợp lý để nhằm giảm sự ồn cũng như thanh lọc không khí. Ngoài ra, cây xanh còn tạo nên tính mỹ quan cao, tạo nơi thư giãn cho cư dân.

Hệ thống tiện ích của Biệt thự Vinhomese Riverside 2 chưa được công bố những thông tin chi tiết. Tuy nhiên, dự án sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ giai đoạn 1 với các tiện ích đẳng cấp như bể bơi, khu phức hợp thể thao, TTTM Vincom Long Biên, trường học,….Ngoài ra còn một số dịch vụ chuyên nghiệp để tăng tính tiện nghi cho cuộc sống tại Vinhomes Riverside 2.

vinhomes riverside 2
(Ảnh minh họa)

Với không gian xanh cùng sự tiện nghi đến từ hệ thống tiện ích hiện đại, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tạo nên cuộc sống lý tưởng tới cho cư dân của mình. Nhưng không chỉ có vậy, dự án còn mang đến những căn nhà có thiết kết tuyệt với, là tổ ấm an cư cho mọi gia đình, cũng là nơi để gia chủ lấp đầy năng lượng cho cuộc sống bận rộn. Đó sẽ là nơi mà khách mua nhà hiện nay không nên bỏ qua khi dự án chính thức được mở bán trên thị trường.

Xem thêm: Tên gọi khác của Vinhomes Riverside 2 – Vinhomes The Harmony

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …