Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Thời điểm tốt cho đầu tư bất động sản Việt Nam

Thời điểm tốt cho đầu tư bất động sản Việt Nam

Sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế đã tạo ra những ảnh hưởng tốt cho thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây thời điểm tốt cho đầu tư bất động sản mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Nhu cầu mua nhà của thị trường, nhu cầu văn phòng thương mại, cùng khả năng sinh lời cao từ việc đầu tư bất động sản, biến động từ những kênh đầu tư khác là những yếu tố giúp cho thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều chuyển biến tích cực.

Trong năm 2015, thị trường tiến lên từng bước với những con số giao dịch thành công, sự giảm mạnh lượng nhà tồn, các dự án mới được mở bán với thành công rực rỡ. Những dấu hiệu này đã báo hiệu thời kì hoàng kim của bất động sản sẽ trở lại và quả thực đến 2016, không chỉ thị trường nhà ở mà BĐS nghỉ dưỡng cũng đón chào những thành công mới.

Có thể nói trong thời gian này, nhu cầu mua nhà của thị trường tăng mạnh. Bên cạnh nguồn cầu khủng từ thị trường trong nước thì khách nước ngoài cũng là đối tượng làm tăng lượng giao dịch thành công. Việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam chính thức có hiệu lực từ giữa 2015 đã góp phần thúc đẩy cho thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ hơn.

Không chỉ thị trường BĐS nhà ở có nhiều chuyển biến tốt mà bất động sản nghỉ dưỡng cũng đã cho thấy dấu hiệu tích cực. Trong năm nay được dự đoán sẽ có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được ra đời, đặc biệt là Condotel được xem là loại hình sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Tiêu biểu cho sự thành công trên cả hai thị trường ngày có lẽ là Vingroup với hàng loạt các dự án được ra mặt thành công. Ngay đầu năm, tập đoàn đã cho ra mắt thì trường dự án nhà ở và nghỉ dưỡng của mình. Đặc biệt là thị trường nhà ở năm nay sẽ còn chào đón sự trở lại của dự án từng gây sốt một thời là Vinhomes Riverside. Nối tiếp sự thành công từng đạt được, Vingroup sẽ cho ra mắt Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Hiện nay dự án đang trong thời gian chuẩn bị và chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt, diện tích, quy hoạch,…Tuy nhiên dự đoán tập đoàn sẽ nhanh chóng cho ra mắt dự án để không bỏ lỡ thời cơ thị trường đang đầy tiềm năng như hiện nay.

Trong thời điểm tới thị trường sẽ đón chào thêm nhiều dự án mới, cung cấp nguồn cung đa dạng cho khách hàng. Đây là thời điểm tốt mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua, đặc biệt là Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Để mua được biệt thự, liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với giá tốt khách hàng nên nhanh chóng đăng kí mua ngay thời điểm sớm nhất.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …