Home / Tin tức tổng hợp / Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Dự án Safira Khang Điền là một dự án tầm trung nối tiếp thành công của hai dự án căn hộ Bình Trưng Đông, Quận 2 là dự án Kris Vue và Parcspring phối hợp đầu tư với chủ đầu tư Singapore – Capitaland.

Dự án mới Khang Điền mang nét đặc biệt về vị trí cũng như tiềm năng của dự án trong thị trường Quận 9. Sau một khoảng thời gian không triển khai dự án mới nào, thì sự xuất hiện của Safira Khang Điền lần này được SaleReal đánh giá cao tìm hiểu tại: góc nhìn dự án Safira SaleReal Team. Dự án nổi trội trong các dòng căn hộ Phú Hữu Quận 9 nói riêng và sản phẩm căn hộ Quận 9 nói chung.

Tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án tiếp theo của độc lập đầu tư trước đó là Jamila Khang Điền gần với biệt thự Venica Quận 9. Có nhiều thông tin hệ thống tiện ích nội khu dự án Safira sẽ có quy hoạch gần giống với người anh Jamila nhưng lần này được quy hoạch bài bản hơn.

Điểm nhấn về tiện ích dự án Safira Khang Điền

Một điểm nhấn khá rõ ràng sau khi thành công căn hộ tại Bình Trưng Đông quận 2 với sự hợp tác với tập đoàn Singarpore – CapitaLand có dự án Kris Vue và Parcspring thì lần này ở thị trường quận 9, Khang Điền lại độc lập triển khai dự án căn hộ Jamila với vị trí ngay mặt tiền Song Hành cao tốc cạnh bên khu biệt thự đẳng cấp Venica, ngay lập tức dự án được triển khai mở bán và cháy hàng trong cả 3 lần mở bán.

Đến thời điểm hiện tại, ông lớn bất động sản này lại chuẩn bị ra mắt thị trường khu Đông Sài Gòn người em của Jamila là Safira – một dự án tầm trung nhưng quy hoạch lại nhình hơn rất nhiều.

Dự án có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2) phường Phú Hữu quận 9, kế bên là dự án nhà phố Mega Ruby, và Mega Residences..

Vị trí giáp dự án giáp với nhiều dự án đình đám của Căn hộ Phú Hữu Quận 9 như vậy thì hệ thống tiện ích ngoại khu Safira như thế nào? Cùng đó là vị trí đặc biệt tiếp cận tuyến đường Võ Chí Công thì chắc hẳn dự án sẽ có tiềm năng rất lớn tại Thị trường căn hộ Quận 9. SaleReal Team sẽ có những đánh giá về dự án Quận 9 và Dự án mới của Khang Điền và cung cấp thêm thông tin chi tiết cơ bản nhất cho khách hàng quan tâm.

khu thuong mai can ho safira

ho boi du an safira

Tiện ích nổi trội của Safira quận 9

Đến hiện tại, tuy gần với thời gian mở bán dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa công bố chi tiết về tiện ích nội khu dự án Safira quận 9. Tuy nhiên, ông lớn đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất về tiện ích nội khu dự án để khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi và quy mô bên trong dự án tầm trung này.

Ngoài gây dấu ấn trong lòng khách hàng bởi hệ thống tiện ích bài bản đầy đủ và còn phát triển hơn Jamila thì Safira Khang Điền còn có môi trường sông xanh, hiện đại rất thích hợp với giới trẻ ngày nay. Chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, cuộc sống của cư dân tại căn hộ Khang Điền sẽ như thế nào.

Hệ thống tiện ích nội khu của Safira gần giống với Jamila tuy nhiên được quy hoạch bài bản và nâng cấp nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực tế của cư dân.

Tổng thể dự án các hệ thống tiện ích căn hộ Safira như sau:

Khu siêu thị mini và shophouse để khách hàng mua sắm thoải mái hoặc triển khai mua bán kinh doanh giao dịch với cư dân nội khu, tạo sự thuận tiện cho dân cư nội khu. Thích hợp cho việc mở bán nhà hàng, quán café mộc, café ngoài trời mang chất xanh, yên bình của cuộc sống.

Khu vực rèn luyện thể dục thể thao cho cả nam và nữ trong các phòng tập, hồ bơi giải trí, hồ bơi thư giản cho cư dân tiện nghi sử dụng.

 

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …