Home / Tin tức tổng hợp / Hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại biệt thự Vinhomes Riverside

Hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại biệt thự Vinhomes Riverside

Hiện nay, trong sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng theo đó phát triển theo. Vì vậy, trong một dự án bất động sản nghỉ dưỡng không thể thiếu hệ thống tiện ích đáp đẳng cấp và sang trọng. Và có thể nói dự án biệt thự Vinhomes Riverside đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  1. Khu sinh hoạt ngoài trời

 biệt thự Vinhomes Riverside

Dự án được thiết kế với không gian thiên nhiên trong lành, mọi người có thể quây quần bên nhau tại vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2. Ngoài ra, những khoảng không gian xanh để đi dạo, vui chơi cũng được đặt ngay trong khuôn viên khu đô thị.

  1. Tiện ích mua sắm và giải trí

 biệt thự Vinhomes Riverside

Nói đến tiện ích của một khu nghỉ dưỡng thì không thể không nhắc đến mua sắm. Tại biệt thự Vinhomes Riverside khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức các món ăn của tất cả các vùng miền tại trung tâm thương mại Vincom Long Biên. Bên cạnh đó, tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí Almaz đang trong quá trình hoàn thiện tại đây sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đỉnh cao.

  1. Tiện ích giáo dục

 

 

 biệt thự Vinhomes Riverside

Sinh sống tại biệt thự Vinhomes Riverside, cư dân được cung cấp các tiện ích về giáo dục cũng môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Trường mầm non Vinschool do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, trường liên cấp từ mầm non đến THPT với chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Anh Quốc sẽ đảm bảo cho các cư dân nhí được phát triển toàn diện.

  1. Tiện ích thể thao

 biệt thự Vinhomes Riverside

Các tiện ích thể thao như sân Golf, bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực, khu tập Gym, Spa,… cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về tập luyện, rèn luyện sức khỏe của cư dân tại biệt thự Vinhomes Riverside. Tất cả đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp giúp cư dân có thể tận hưởng những giá trị hoàn hảo nhất.

Với hệ thống tiện ích này, tập đoàn Vingroup càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và dự án biệt thự Vinhomes Riverside sẽ là mang đến một làn gió mới cho quận Long Biên.

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …