Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến cho cư dân của khu đô thị những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và rèn luyên cơ thể chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường sống hiện đại và đẳng cấp, Vingroup luôn rất chú trọng vào các tiện ích, yếu tố sẽ làm nên chất lượng sống vượt trội của khu đô thị. Do đó, tập đoàn đã phát triển tiện ích chăm sóc sức khỏe Vinhomes Health Club.

Vinhomes Health Club nằm tại tầng 5 của trung tâm thương mại, được chia thành 2 phân khu riêng biệt là phòng tập thể thao cao cấp và hệ thống bể bơi 4 mùa. Toàn khu có tổng diện tích hơn 2500m2, là một trong những quần thể thể thao trong nhà rộng và đẳng cấp nhất.

Khu bể bơi bốn mùa trong nhà

Trong khu tiện ích Vinhomes Health Club, hệ thống bể bơi bốn mùa được xây dựng với những tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất gồm:

be-boi-vinhomes-health-clubvinhomes-riverside

+ Bể bơi dành cho người lớn

+ Bê bơi dành cho trẻ em

+ Bể sục cao cấp

be-suc-cao-cap-vinhomes-health-club-1

Hệ thống bể bơi sử dụng điều chính nhiệt tự động, lọc nước tuần hoàn kết hơp với thiết kế đẳng cấp sẽ mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội tới cho cư dân khu đô thị. Đáp ứng được nhu cầu bơi luôn vào bất kì thời điểm nào.

Tin hot: Sắp ra mắt dự án Vinhomes Riverside 2 vào cuối năm 2016

Phòng tập Gym cao cấp

Tại phòng tập Gym cao cấp của Vinhomes Health Club, cư dân được cung cấp không gian và thiết bị tập luyện hiện đại cùng sự hỗ trợ của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nơi đây có thể đáp ứng được các nhu cầu về tập gym của cư dân khu đô thị.

slide04

Lớp tập Yoga

Yoga là hình thức luyện tập được nhiều người ưa chuộng, trong đó có các chị em. Việc luyện tập yoga thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hình thể.

tap-yoga-tai-vincharm-health-club-vinhomes-riverside-2

Vinhomes Health Club sẽ là nơi cư dân dự án Biệt thự Vinhomes Riverside chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như cho các gia đình tốt hơn. Các dịch vụ tại đây được cung cấp chuyên nghiệp và đẳng cấp, mang đến sự hài lòng và thoải mái cho mỗi cư dân của khu đô thị.

Check Also

Trung tâm thương mại Vincom Long Biên Vinhomes Riverside

Tọa lạc nơi  đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Thủ đô, Trung tâm …