Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tiện ích thể dục thể thao tại Vinhomes Riverside

Tiện ích thể dục thể thao tại Vinhomes Riverside

Tại Vinhomes Riverside, chủ đầu tư còn cung cấp những tiện ích cho nhu cầu thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe của cư dân với khu phức hợp thể thao, sân golf, Vinhomes Health Club.

tien-ich-the-thao-vinhomes-riverside

Các tiện ích giáo dục thể thao được xây dựng nhằm đáp ứng những nhu cầu của cư dân Vinhomes Riverside Long Biên về tập luyện, rèn luyện cơ thể. Toàn bộ các tiện ích này đều được xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân tận hưởng những giá trị thư giãn cũng như môi trường rèn luyện sức khỏe tốt hơn cả.

Khu phức hợp thể thao

khu-phuc-hop-the-thao-vinhomes-riverside

Khu phức hợp thể thao nằm gần với Đại lộ Vincom, nơi giao lộ trung tâm của khu đô thị. Tại đây, chủ đầu tư đã cho xây dựng 2 sân bóng đá cùng 6 sân tennis, được mở cửa từ 6h sáng đến 22h các ngày trong tuần.

Cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside có thể thực hiện rèn luyện thể thao hay tổ chức các buổi thi đấu nhỏ tại đây để nhằm mang lại sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.

Các sân tập được thiết kể và bảo trì thường xuyên để nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho các cư dân.

Sân golf (Vinhomes Golf Club)

vinhomes-golf-club-san-tap-golf-tieu-chuan-quoc

Trong phạm vi quy mô dự án, chủ đầu tư còn cho xây dựng sân tập golf hiện đại với 17 làn tập và 2 hố cát. Đáp ứng được sở thích của cư dân về môn thể thao “quý tộc”. Nơi đây sẽ mang lại cho cư dân của khu đô thị những phút giây thư giãn, nạp đầy năng lượng cùng những cơ hội kết nối cộng đồng tại Vinhomes Golf Club.

Tại đây có khu vực thay đồ riêng và nơi thư giãn, trò truyện cùng bạn bè, cung cấp các dịch vụ phục vụ tận tình. Bên cạnh đó, sân tập còn hỗ trợ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người tới chơi.

Bể bơi ngoài trời

Khu bể bơi ngoài trời được cung cấp miễn phí cho cư dân dự án Vinhomes Riverside là một trong những tiện ích góp phần làm nên tính tiện nghi tại khu đô thị này.

be-boi-ngoai-troi-vinhomes-riverside-2

Tiện ích này được xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu giải trí, vui chơi, luyện tập của cư dân. Khu bể bơi gồm 2 cụm bể bơi chính được thiết kế hiện đại sang trọng, bố trí nhiều chòi mát,cabin, khu tắm tráng xung quanh để nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cư dân. Đồng thời cũng để đảm bảo chất lượng vệ sinh của hồ bơi mà khu đô thị luôn làm sạch nước hồ bằng hệ thống lọc nước tuần hoàn chuyên nghiệp.

Cụm bể bơi no1

Nằm tại khuôn viên khu biệt thự Bằng Lăng rộng 4.500m2 với 2 bể bơi:

+ Bể bơi người lớn: 270m2

+ Bể bơi trẻ em: 250m2

be-boi-ngoai-troi-vinhomes-riverside

Cụm bể bơi no2

Nằm trong khuôn viên biệt thự Hoa Sữa gồm 2 bể bơi:

+ Bể người lớn: 280m2

+ Bể trẻ em: 70m2

Bể bơi vô cực

be-boi-vo-cuc-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien

Bên cạnh 2 cụm bể bơi trong 2 khu biệt thự Bằng Lăng và Hoa Sữa, khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ còn mang đến cho cư dân tiện ích Bể bơi vô cực tại trung tâm thương mại Vincom Long Biên. Hiện nay tiện ích này đang được thực hiện xây dựng để có thể kịp ra mắt cư dân khu đô thị vào đúng thời gian dự kiến của 2017.

Với vị trí nằm trên tầng cao nhất của hạng mục cao tầng duy nhất của khu đô thị, từ bể bơi vô cực, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vinhomes Riverside

 >>> Xem thêm: Ra mắt khu đô thị Vinhomes The Harmony – Giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside với đầy đủ tiện ích hấp dẫn

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …