Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Riverside

Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Riverside

Cư dân sinh sống tại Vinhomes Riverside được cung cấp các tiện ích về giáo dục, cung cấp môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Với lý tưởng mang đến môi trường sống đẳng cấp và chất lượng tới cho các cư dân của mình, Vingroup luôn chú trọng đến xây dựng sự tiện nghi vượt trội hơn trong các khu đô thị. Trong đó tiện nghi giáo dục là một phần không thể thiếu.

Do đó Vingroup đã mang đến cho dự án Vinhomes Riverside 2 tiện ích trường học là Vinschool và trường quốc tế BVIS.

Trường mầm non Vinschool

lop-hoc-mam-non-tai-truong-vinschool-riverside

Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao hiện nay. Vinschool là hệ thống giáo dục do Vingroup phát triển. Hiện nay Vinschool đã có mặt tại nhiều dự án lớn của tập đoàn như Times City, Royal City và một số dự án mới khác.

Tại đây, các cư dân nhí của Vinhomes Riverside được cung cấp môi trường học tập và phát triển năng lực cá nhân hiệu quả nhất. Trường có cơ sở vật chất vượt trội cùng chương trình học dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Hệ thống phòng học chính và phòng học đa chức năng thiết kết hiện đại với nhiều tiện ích cùng với đó là thư viện, phòng ăn, bể bơi, phòng y tế,….để các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục được chú trọng tập trung phát triển những kĩ năng cá nhân với những chương trình thực hành hợp lý. Những yếu tố này sẽ giúp các em học sinh học tập và phát triển bản thân tốt hơn.

Đặc biệt, hiện nay Vingroup chuyển Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận, giúp nâng cao chất lượng giáo dục tại dự án hiệu quả.

Trường quốc tế BVIS

Trường quốc tế BIS (Britsh International School) là ngôi trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Anh Quốc cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

khuon-vien-truong-hoc-quoc-te-bis-tai-do-thi-vinhomes-riverside

Cơ sở vật chất: Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống phòng học chính, phòng học chức năng, bể bơi, phòng thể chất,  sân thể thao, bể bơi tiêu chuẩn, thư viện, phòng ăn, phòng y tế….cùng một số tiện ích giáo dục khác trường mang đến môi trường học tập tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

trang-thiet-bi-phong-hoc-bis

Chất lượng giáo dục: chương trình giáo dục tại BIS hướng tới phát triển kỹ năng tư duy, thực hành thực tế cho các em. Học sinh có thể thực nghiệm và tìm hiểu kiến thức dưới sự hướng dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chương trình học của trường do bộ giáo dục Anh quy đụng cùng với khóa Trung học Quốc Tế (IGCSE) và Tú Tài Anh (A level) . Chương trình Tú Tài Quốc Tế sẽ được giảng dạy từ năm 2016.

Ngoài các chương trình học, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa thể chất, trải nghiệm thực tế hay nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Ra mắt khu đô thị Vinhomes The Harmony với đầy đủ các tiện ích hấp dẫn

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …