Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tiện ích mua sắm giải trí tại Vinhomes Riverside

Tiện ích mua sắm giải trí tại Vinhomes Riverside

Hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu mua sắm giải trí là một phần tất yếu để cuộc sống của cư dân của khu đô thị tiện nghi hơn. Vinhomes Riverside với Vincom Long Biên và Trung tâm Hội nghị & Ẩm thực Almaz sẽ đáp ứng được các cầu về mua sắm và giải trí của cư dân.

Vingroup hiểu rõ, mua sắm và giải trí là hai nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thường nhật. Nên dù nằm tại khu vực ngoài trung tâm nhưng Vinhomes Riverside Long Biên vẫn luôn có thể mang đến không gian vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp nhất cho cư dân của mình với Vincom và Almaz.

Đây là 2 địa điểm mua sắm giải trí được xây dựng hiện đại, mang đến nhiều loại hình giải trí, dịch vụ đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về 2 tiện ích này.

Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

Vincom làm một trong những thương hiệu mua sắm bán lẻ có danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm, Vingroup đã nha chóng phát triển Vincom tới nhiều tỉnh thành phố lớn của cả nước. Và luôn là địa điểm giải trí yêu thích của người dân.

vincom-long-bien

Tại Vinhomes Riverside, Vincom Long Biên được xây dựng trên Đại lộ Vincom, con đường chính của khu đô thị với diện tích rộng lớn cùng hàng trăm gian hàng. Nơi đây cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân đô thị.

Hệ thống gian hàng bán lẻ với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới từ các loại hình sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, điện tử, gia dụng,….Đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua sắm cho cuộc sống thường nhật của cư dân

Ngoài ra tại Vincom Long Biên, cư dân còn có thể tìm thấy sự phục vụ tối ưu từ những tiện ích sức khỏe được bố trí trong khu vực của trung tâm thương mại. Hay nhiều loại hình giải trí hấp dẫn khác.

Hiện nay, Vincom Long Biên đã là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại quận Long Biên, là nơi nâng tầm giá trị cuộc sống của cư dân dự án Vinhomes Riverside.

>>>> Có thể bạn quan tâm: sắp ra mắt dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz

Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almazc là viên “kim cương” với vẻ đẹp lộng lẫy tô điểm thêm cho sự đẳng cấp của Vinhomes Riverside. Không chỉ đẳng cấp về thiết kế kiến trúc mà Almaz còn mang đến những dịch vụ hoàn hảo, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân.

almaz-vinhomes-riverside

Tại Almaz cư dân có thể tìm thấy các dịch vụ về vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm và tổ chức sự kiện

Almaz có hệ thống phòng tổ chức sự kiện đa dạng diện tích và phong cách thiết kế, phù hợp cho các nhu cầu tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện. Ngoài ra Almaz còn có hệ thống thiết bị âm thanh, chiếu sáng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Đem đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Sơ đồ trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz
Sơ đồ trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz

Bên cạnh đó, trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz còn có nhà hàng, quán café hay các cửa hàng từ những thương hiệu lớn. Tiếp tục mang đến một không gian giải trí và mua sắm độc đáo và đẳng cấp cho giới thượng lưu của khu đô thị.

>>> Xem thêm: Hệ thống tiện ích chung tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …