Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Tiện nghi và an toàn: Hai tiêu chí chọn nhà ở hàng đầu

Tiện nghi và an toàn: Hai tiêu chí chọn nhà ở hàng đầu

Hiện nay, khách hàng không còn chỉ đánh giá nhà ở trên các yếu tố về vị trí, cơ sở hạ tầng, giao thông mà còn cần đáp ứng được sự tiện nghi và an toàn khi sinh sống. Đặc biệt với đối tượng khách hàng thượng lưu mà Vinhomes Riverside hướng tới thì đó càng là những tiêu chí luôn được chú trọng đến.

Nếu như trước kia, vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua nhà của khách hàng thì đến nay điều đó đã được thay đổi. Bên cạnh các yếu tố trên, khách hàng còn quan tâm đến sự tiện nghi và  mức độ an toàn của căn nhà. Đặc biệt với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp như biệt thự Vinhomes Riverside thì chúng lại là yếu tố quyết định khả năng bán được.

Bởi đối tượng khách hàng mà dự án Vinhomes Riversidehướng đến đều là những khách hàng có thu nhập cao, sẵn sang chi số tiền lớn để có cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. Do đó, Vingroup luôn rất chú trọng vào hoàn thiện thiết kế kiến trúc nhà ở không chỉ đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ mà còn cả sự tiện nghi cho cuộc sống thoải mái nhất của cư dân. Cùng với đó, các dịch vụ tiện ích sẽ hỗ trợ đảm bảo cho sự thư thái và thoải mái trong mỗi phút giây cư dân sinh sống trong Vinhomes Riverside. Biến nơi đây trở thành một thiên đường đích thực.

Ngoài ra, với nhóm khách hàng hướng đến loại hình nhà ở biệt thự thì yếu tố an toàn là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Đó cũng là lí do mà Vingroup đã thiết lập hệ thống an ninh với 3 lớp bảo vệ: lớp bảo vệ từ cổng chính, lớp bảo vệ các phân khu và lớp bảo vệ riêng của từng căn biệt thự. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tuần tra các khu dân cư và khu chức năng, sẵn sàng hỗ trợ cư dân giải quyết các vấn đề nguy hiểm khi nhân được thông báo. Trong các khu vực trọng điểm được lắp đặt camera quan sát để đảm bảo không xảy ra những yếu tố nguy hiểm tới cư dân đô thị.

Dự án Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 –  sắp ra mắt

Nhờ sự chú trọng đến hai yếu tố này mà Vingroup đã thành công đưa đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội tới gần khách hàng hơn nữa, trở thành dự án biệt thự được nhiều người chọn lựa.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …