Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tìm hiểu về hệ thống an ninh sẽ có tại Vinhomes Riveside giai đoạn 2

Tìm hiểu về hệ thống an ninh sẽ có tại Vinhomes Riveside giai đoạn 2

Chất lượng an ninh dự án là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm đến nhiều trong các dự án cao cấp. Đặc biệt với một dự án cao cấp như Vinhomes Riverside giai đoạn 2 thì hệ thống an ninh lại là điều cần được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay do chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng dựa trên những gì Vingroup đã triển khai tại các dự án trước mà đặc biệt là Vinhomes Riverside có thể dự đoán được phần nào hệ thống an ninh của giai đoạn 2.

Cũng như những dự án trước đó, đội ngũ an ninh của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có đầy đủ các kĩ năng để giải quyết các tình huống bất ngờ xảy ra, đảm bảo an ninh cho khu đô thị mức độ cao nhất. Đội ngũ an ninh sẽ tuần tra túc trực tại những điểm giao thông quan trọng để đảm bảo không có những đối tượng khả nghi gây ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân trong đô thị. Lập tức có mặt tại khu vực xảy ra tình huống khẩn cấp hay tới hỗ trợ cư dân khi được thông báo.

>>>Xem thêm: Vị trí Biệt thự Vinhomes Riverside 2

Mỗi căn nhà đều được lắp đặt hệ thống an ninh tối tân với khóa cửa điện tử tại cửa chính. Khóa cửa này sẽ chỉ mở khi nhập đúng mật mã, vân tay hoặc có thẻ cư dân. Do đó những đối tượng khả nghi sẽ rất khó đột nhập vào bên trong. Khóa cửa này còn có chuông báo khi cửa chưa được đóng và kết nối camera bên ngoài. Thông qua màn hình điện tử bên trong được kết nối với camera bên ngoài, gia chủ có thể biết chính xác khách tới thăm nhà là ai. Ngoài ra còn có hệ thống camera được lắp đặt tại các con đường chính của đô thị. Trong trường hợp khẩn cấp gia củ có thể sử dụng báo động được lắp đặt trong nhà thông báo tới đội bảo an để được hộ trợ.

Trên đây là một vài dự đoán về hệ thống an ninh tại Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dựa trên giai đoạn 1. Những thông tin này chỉ man tính chất tham khảo. Thông tin chính xác về dự án sẽ được đưa tới khách hàng ngay khi chủ đầu tư công bố.

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …