Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Tới Vinhomes Riverside và trải nghiệm cuộc sống lý tưởng

Tới Vinhomes Riverside và trải nghiệm cuộc sống lý tưởng

Tại khu đô thị Vinhomes Riverside, mỗi phút giây đều là sự tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống hiếm có từ không gian đến những tiện ích hiện đại. Đó là lý do mà nơi đây luôn được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất.

Lý do gì Biệt thự Vinhomes Riverside luôn có vị thế cao trong đánh giá của thị trường bất động sản. Bởi sự chú trọng vào chất lượng cuộc sống của chủ đầu tư khi xây dựng khu đô thị này. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng xây dựng thì không thể bỏ qua được những giá trị về cuộc sống.

hoa-phuong-vinhomes-riverside

Sau khi đi vào hoạt động, Vinhomes Riverside đã tăng giá nhiều lần nhưng không hề làm giảm sức hút của khu đô thị này trên thị trường. Bởi những giá trị sống lý tưởng mà nơi đây mang lại đã trở thành sức hút hấp dẫn nhất với người mua.

Làm thế nào có thể sở hữu không gian sống xanh mà vẫn hưởng những tiện nghi hiện đại đơn giản hơn bằng việc sống tại Vinhomes Riverside. Cuộc sống tại nơi đây lý tưởng từ trong từng mét vuông đất với mật độ xanh chiếm phần lớn. Kết hợp với đó là ý tưởng cảnh quan từ thành phố Venice mang đến hệ thống kênh đào ôm lấy từng khu biệt thự, tạo ra không gian hiếm thấy ở các dự án tại Hà Nội.

Vinhomes Riverside 2
(ảnh minh họa)

Nếu như người mua nhà muốn tìm kiếm một đô thị xanh và trong lành thì tại sao lại không chọn Vinhomes Riverside. Đó thực sự là lựa chọn hoàn hảo để có một cuộc sống lý tưởng.

>>> Thông tin đáng chú ý: Vinhomes Riverside The Harmony sắp có mặt tại thị trường BĐS Long Biên

cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside

Bởi ngoài những giá trị xanh thì chất lượng dịch vụ và tiện ích rất hiện đại và chuyên nghiệp. Các tiện ích của khu đô thị đều được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Như trường học BIS và Vinshool đều là những ngôi trường có chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất tốt. Hay Trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz là một trong nhưng điểm giải trí cung cấp nhiều dịch vụ đẳng cấp. Và nếu bỏ qua Vincom Long Biên với nhiều hoạt động, dịch vụ hấp dẫn thì cuộc sống sẽ thiếu đi sự tiện nghi. Tại đây có các khu mua sắm hiện đại, khu thể thao phức hợp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hay bể bơi vô cực trên nóc để tận hưởng và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Với những điều này, cuộc sống được Vinhomes Riverside nâng lên một tầm mới với những giá trị vượt trội và đẳng cấp, xứng tầm vị thế của các cư dân khu đô thị.

>>> Xem thêm: Biệt thự Phong Lan The Harmony Long Biên – Sản phẩm nhà ở đáng để bạn chọn lựa

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …