Home / Tin tức tổng hợp / Tổng hợp các trường học xung quanh dự án Safira Khang Điền

Tổng hợp các trường học xung quanh dự án Safira Khang Điền

Vấn đề lăn tăn của hầu hết các bậc phụ trước khi dự định tìm cho mình chỗ ở lâu dài, Ngôi trường nơi con em mình sẽ học tập gần không ? Ra sao? Trường nào? Nếu chọn an cư tại dự án Safira Khang Điền Quận 9, quý khách có thuận tiện di chuyển đưa rước các cháu hay không? góc nhìn căn hộ Safira SaleReal Team sẽ thông tin đến Quý khách những ngôi trường quanh dự án.

Danh sách tổng hợp các trường học bán kính gần dự án Safira

Để tạo thuận lợi cho các gia đình có con nhỏ, tại dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư có xây dựng trường mầm non bên trong nội khu, với các gia đình không có nhu cầu di chuyển xa đây là một lựa chọn thuận tiện cho mình. Trường học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn am hiểu tâm lí trẻ nhỏ, đó cũng là nền tảng tốt giúp cho các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gấm con em mình.

safira gan truong dai hoc nguyen tat thanh

safira gan truong dai hoc fpt

Bên cạnh lựa chọn này Khách hàng vẫn còn thêm nhiều lựa chọn khác ở ngoại khu:

– Cách 05 phút di chuyển : Trường mầm non Song ngữ Kidonze – Số 7, đường 816, Nguyễn Duy Trinh, p. Phú Hữu.

Trường có không gian rộng rãi, cây xanh, thoáng mát, thiết kế năng động mà an toàn giúp hỗ trợ phát huy chỉ số IQ cao tiêu chuẩn mô hình giáo dục HighScope. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn đúng tiêu chuẩn, con em bạn có hơn 70% đối thoại tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người nước ngoài và bạn bè, những người xung quanh.

– Cách 7 phút di chuyển: Trường mầm non Sunflower – Khuôn viên căn hộ Hoa Anh Đào ( Flora), số 623, Đỗ Xuân Hợp, phước Long B, Quận 9.

Cập nhật các tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog canhoquan9.today, và thông tin thị trường Quận 9 dành cho những khách hàng quan tâm mua Safira.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Trường kết hợp Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc – AVS và lòng ghép với chương trình giảng dạy của Nhật nhằm phát triển toàn diện khả năng tìm ẩn của con em phù hợp với các độ tuổi từ 19 tháng  – 6 tuổi. Tiêu chuẩn chú trọng đến chất lượng và sự ân cần chu đáo với trẻ em, kiến tạo không gian vui chơi học tập năng động và gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Ngoài lựa chọn kể trên, còn có các trường mầm non công lập, mầm non tư thục gần dự án như: Trường mầm non Carrot Montessori House, trường mầm non thần đồng, trường con én nhỏ, mèo vàng, trường mầm non thần đồng vv..v.

Danh sách trường tiểu học

– Cách 10 phút di chuyển – Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi – đường A4, Khu phố 3, Bình Trưng Đông, Quận 2.

Trường tập trung nhiều giáo viên trên 15 năm kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lí nhiều đối tượng học sinh, luôn được nhiều thành tích cao trong việc giảng dạy theo tiêu chuẩn đề ra của nghành giáo dục.

– Cách 05 phút di chuyển : Trường tiểu học Phú Hữu – Đường 898 khu phố 4 phường Phú Hữu – Quận 9.

Với sứ mệnh thiên liêng của nghề nhà giáo, trường luôn đặt tiêu chí chất lượng giáo dục rất cao, đồng thời tạo dựng môi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo, năng động để mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

Trường Trung học cơ sở

Trường THCS có bán kính gần cách 05- 07 km.Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi – 571 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2 – cách 10 phút di chuyển.

  • Trường THCS Phú Hữu – Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9 – cách 05 phút di chuyển.
  • Trường THCS Long Trường – 1292 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường – 10 phút di chuyển.

Trường Trung học Phổ thông

Trường THPT có bán kính gần 07 -10 km( di chuyển khoảng 10 – 15 phút).

  • Trường THPT Cao Vân – Đường Số 9, Phước Bình
  • Trường THPT Đông Dương ( cơ sở 2)- Đường Số 9, phước Bình.
  • Trường THPT Phước Long – Dương Đình Hội, Phước Long B.

Những khách hàng quan tâm mua có thể tìm hiểu bài viết phân tích chi tiết có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ chi tiết tại đây: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền.

Tổng hợp tên các trường Đại học Quốc tế.

Ngoài những ngôi trường chất lượng được nước nhà đầu tư, Quý khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn khác cho con em mình với những trường Đại học tầm Quốc tế nổi tiếng tại Quận 2.

  • Trường Quốc tế Úc ( AIS) trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ.
  • Trường Quốc tế Mỹ TAS  trên mặt tiền đường song hành cao tốc, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc ( dự án Palm city).

Một số trường Quốc tế nổi tiếng trong Khu vực Thảo Điền: Trường Quốc tế Đưc ( GIS), Trường Quốc tế Anh ( BIS).

Trên đây là bài viết chia sẻ danh sách tổng hợp trường  học gần với dự án Safira Khang Điền, mong rằng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi SaleReal để được giải đáp thắc mắc thêm về dự án Safira Hotline : 0913.333.387 – Mr. Quân.

 

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …