Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Tổng quan trường quốc tế BIS Vinhomes Riverside

Tổng quan trường quốc tế BIS Vinhomes Riverside

Giới thiệu chung

Trường quốc tế BIS (Bristich International School) là ngôi trường quốc tế đầu tiên  tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Hiện nay đây là ngôi trường có chương trình đào tạo và giáo dục theo bộ giáo dục Anh Quốc, nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường được sự công nhận của Cục Khảo thí Anh Quốc, Ban Khảo thí Quốc tế Cambridge. Hiện BIS đang là ứng cử viên của chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Trong tương lai trường sẽ xin cấp phép trở thành thành viên Hiệp hội các trường Quốc tế Anh ở Đông Nam Á và Hồng đồng các trường Quốc tế (CIS)

Lịch sử hình thành

Tiền thân của BIS là trường quốc tế BVIS – trường quốc tế Anh Việt được thành lập vào năm 2012 vói người sáng lập là thầy hiệu trượng Anthony Rowlands. Trường thuộc hệ thống trường quốc tế BIS, cũng là hệ thống vận hành trường BIVS Hồ Chí Minh.

Sau sự khi mở trương quốc thế BVIS tại Royal city, hệ thồng trường quốc tế BIS đưa ra quyết định mang tính chiến lược về việc cung cấp mô hình trường. Như vậy, cơ sở BIVS Vinhomes Rivercity sẽ giảng dạy chương trình quốc tế hoàn toàn, còn cơ sở tại Royal city vẫn dạy theo chương trình song ngữ.

BIS Vinhomes Riverside

Bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2014 đến trường quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside đang dần chứng tỏ khả năng giáo dục của mình với các phụ huynh. Với chương trình giáo dục theo quy chuẩn của bộ giáo dục Anh Quốc, các em học sinh được có nền tảng phát triển tư duy sáng tạo và phương giáo giải quyết vấn về cốt lõi trong cuộc sống. Các em không chỉ được truyền thụ những kiến thức cơ bản mà còn được hướng dẫn để phát triển những ăng lực cá nhân.

Với chương trình học hoàn toàn theo ngôn ngữ Tiếng Anh, các em có nền tảng ngoại ngữ tốt, hữu ích cho sự phát triển tương lai sau này. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên của trường phần lớn là người Anh và người thông thạo tiếng Anh, giúp các em có khả năng nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Tuy nhiên không vì vậy mà khiến các em quên đi văn hóa truyền thống đất nước của mình. Những chương trình hoạt động ngoại khóa của trường cũng nhằm tôn lên những nét văn hóa riêng của đất nước Việt Nam.

BIS Vinhomes Riverside là môi trường quốc tế, với các học sinh từ nhiều quốc gia sẽ giúp các em tiếp cận được nhiều nền văn hóa, phát triển tư duy và mở rộng tương lai.

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …