Home / Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Riverside / Ưu đãi cực khủng cho cư dân Vinhomes Riverside

Ưu đãi cực khủng cho cư dân Vinhomes Riverside

Nhằm kích cầu mua biệt thự và tri ân cư dân tại xứ sở thanh bìnhVinhomes Riverside, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đưa ra ưu đãi cực hấp dẫn “Miễn 10 năm phí dịch vụ” cho cư dân sinh sống tại đây

Với chính sách kích cầu mua sắm và tri ân toàn diện này, cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Riverside chỉ phải trả các loại phí như điện, nước, thông tin liên lạc theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

Thêm vào đó, cùng với Royal City, Times City, Vinhomes Riverside cũng sẽ tiếp tục từng bước được bổ sung thêm các tiện ích khác cho cư dân như trường mầm non Vinschool, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các cửa hàng tiện ích 24/24 để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sức khỏe, học tập và tiêu dùng cho các “thượng đế” tại đây.

Với những dịch vụ khác, Vingroup cũng cam kết sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt với các cư dân sinh sống tạiVinhomes Riverside. Đặc biệt, mỗi biệt thự  Vinhomes Riverside sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (gồm hai người lớn và hai trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm.

Và cho tới nay, nhiều hạng mục tiện ích phục vụ cư dân tại Vinhomes Riverside đã đi vào hoạt động như 2 cụm bể bơi, khu thể thao phức hợp ngoài trời,… đáp ứng tốt hơn nhu cầu vui chơi giải trí cũng như mua sắm của cư dân nơi đây.

Với những ưu đãi cực hấp dẫn nhằm kích cầu và tri ân khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Riverside của Vingroup đã mang lại hiệu quả rất lớn, nhiều khu biệt thự đã có rất đông cư dân tới sinh sống và nhận được những phản hồi rất tích cực từ họ. Khu đô thị Vinhomes Riverside xứng đáng là nơi để bạn và gia đình “an cư, lạc nghiệp”.

XEM THÊM: Dự án Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 – Sắp Ra Mắt

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …