Home / Vị Trí Vinhomes Riverside / Vị trí dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vị trí dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Sẽ là tâm điểm mới của thị trường vào thời gian tới nên vị trí dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng là điều mà khách hàng hiện nay đang quan tâm tới nhiều?

Được biết Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ nằm trong khu vực quận Long Biên, thành phố Hà Nội, gần với giai đoạn 1. Vị trí cụ thể cần thông tin chính xác của chủ đầu tư sau khi dự án ra mắt thị trường.

Hiện nay, khu vực quân Long Biên cũng là một trong những nơi có sức phát triển kinh tế mạnh mẽ. Chỉ tính riêng khu vực gần cầu Vĩnh Tuy đã có sự xuất hiện của 2 trung tâm thương mại lớn là Vincom Long Biên và Aeon Mall. Ngoài ra với địa thế rộng, giao thông hiện đại kết nối được với các khu vực trong tâm khác nên từ Long Biên người dân có thể di chuyển đến các khu vực như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Vị trí Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
Vị trí Vinhomes Riverside 1 trên bản đồ

Những ưu điểm đến từ Vị trí dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Điểm ưu thế của quận Long Biên hiện nay là địa thể rộng, kinh tế phát triển, dân cư sầm uất nhưng chưa quá đông đúc. Do đó Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng tại khu vực này là một sự lựa chọn hợp lý. So với những vị trí trong trung tâm bị hạn chế về diện tích, không gian, lại có phần ồn ào và không đáp ứng được yêu cầu cây xanh thì quận Long Biên lại có nhiều lợi thế hơn.

Diện tích rộng, dân cư nhộn nhịp nhưng mật độ chưa cao nên không gian sống tại một số vị trí của khu vực này còn khá thanh bình và yên tĩnh. Nếu Vinhomes Riversie 2 lựa chọn hướng đến những khách hàng tìm kiếm sự tận hưởng của cuộc sống thì địa thế của khu vực này là lý tưởng. Vấn đề giao thông của khu vực này cũng là một lợi thế lớn cho dự án nhờ hệ thống giao thông hiện đại, công trình giao thông lớn kết nối được các khu dân cư sầm uất, kinh tế phát triển mạnh.

Với những điều kiện địa thể này, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hay Vinhomes The Harmony không chỉ có nhiều cơ hội phát triển mà còn có thể trở thành tâm điểm thị trường.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …