Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Vị trí quyết định thành công cho bất động sản

Vị trí quyết định thành công cho bất động sản

Vị trí luôn được xem là yếu tố vàng, quyết định thành công cũng như tiềm năng của dự án BĐS. Vậy với vị trí đầy đắc địa hiện nay, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đã sở hữu được những lợi thế gì?

Tầm quan trọng của vị trí với các dự án bất động sản

Vị trí địa lý có tầm quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án bất động sản. Đó là yếu tố quyết định sức hút, sự thành công và cơ hội của mỗi dự án trên thị trường.

Dự án nằm trên địa thể tốt sẽ đảm bảo về hạ tầng, cơ sở vật chất, tiện ích nôi ngoại khu mà còn có thể thu hút khách hàng. Không những thế, vị trí còn đem lại cơ hội phát triển vượt trội cho chính dự án đó.

Có thể thấy rõ điều này qua những dự án bất động sản thành công hiện nay như Vinhomes Royal, Vinhomes Central Park. Nhờ sở hữu những vị trí thích hợp để phát triển môi trường sống đẳng cấp mà hai dự án này nhanh chóng trở thành các khu đô thị đáng sống nhất.

Vinhomes Riverside 2 đã sở hữu vị trí thế nào?

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nằm trên vị trí gần với khu đô thị Vinhomes Riverside 1 trong địa phần quận Long Biên. Đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đang dần hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ.

Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside
Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside

Mặc dù vị trí này không nằm trong trung tâm thành phố nhưng gần với khu dân cư đông đúc là Hoàn Kiếm, nơi từng là trọng tâm phát triển của thành phố, hội tụ tinh hoa văn hóa kinh tế lịch sử. Khu vực này chỉ cách Vinhomes Riverside giai đoạn 2 từ 5 -6km đường bộ.

Vị trí mang lại nhiều thuận lợi cho sự phát triển của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Không quá xa trung tâm thành phố lại không chịu ảnh hưởng của quá trình bê tông hóa như ồn ào, khói bụi. Bởi vậy mang lại không gian sống đáp ứng được nhu cầu của thị trường là sự hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Kết hợp với vị trí này là hệ thống cây xanh và các cảnh quan mặt nước sẽ càng đảm bảo hơn sự trong lành và thoáng đãng trong môi trường sống. Nhờ vậy mà cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống ngập tràn thiên nhiên.

Bên cạnh đó, bên ngoài khu đô thị cơ sở hạ tầng hiện đại cùng tiện ích ngoại khu như: trung tâm thương mại, siêu thị lớn, hệ thống đường kết nối trung tâm và ngoại tỉnh.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …