Home / Tin tức tổng hợp / Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 có những ưu điểm gì?

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 có những ưu điểm gì?

Sau thành công của hàng loạt các dự án “Xanh” trên thị trường phía Nam thì sắp tới, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation chuẩn bị ra mắt thị trường với dự án Rome Diamond Lotus tại quận 2.

Đây là dự án mới Quận 2 mà đơn vị này dành rất nhiều tâm huyết, tại canhoquan2.today, thông tin dự án và các vấn đề xoay quanh được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, quý khách có thể xem thêm.

Dự án Rome Diamond Lotus có vị trí chính xác ở đâu? Khả năng kết nối giao thông quanh khu vực ra sao? Với bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ vấn đề này đến quý khách.

phoi canh du an rome diamond lotus

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 có những ưu điểm gì?

Dự án Rome Diamond Lotus quận 2 có mặt tiền ngay Đồng Văn Cống, và Mai Chí Thọ, là nơi giao thoa của các khu đô thị lớn nhất quận 2.

Trước khi xem bài đánh giá về vị trí dự án của Phúc Khang, quý khách nên đọc thông tin sơ bộ do các chuyên gia SaleReal cung cấp về căn hộ cao cấp Quận 2 Rome Diamond Lotus để có cái nhìn tổng quan về dự án này.

Chính xác là, căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí tọa lạc tại số 50 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2. Với 2 bên mặt giáp là trường quốc tế Úc ( AIS) phía bên kia đường cách dự án tầ 10 mét và dự án Vista Verde thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi.

Vớ vị trí này, dự án mới của Phúc Khang không chỉ sở hữu 2 trục giao thông quan trọng là Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ mà còn có những tuyến đường huyết mạch khác, chỉ cách dự án Rome Diamond Lotus vài trăm mét như : Lương Định Của, Song Hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,..

Vị trí căn hộ cao cấp quận 2 Rome Diamond Lotus cũng chính là nơi giao thoa của các khu đô thị như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm. Nhờ đó mà cộng đồng dân cư tại khu vực này cũng được đồng bộ hóa, với những cư dân văn minh trí thức, là những doanh nhân thành đạt.

vi tri can ho rome diamond lotus

Bài viết mới: Thời gian mở bán căn hộ Rome Diamond Lotus

Khả năng kết nối giao thông quanh dự án Rome Diamond Lotus thế nào?

Ngoài các thông tin trên về dự án Rome Diamond Lotus tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp các tin tức thị trường về canhoquan2 với chủ đề: Khả năng kết nối giao thông tại căn hộ  Rome Diamond Lotus dành cho khách hàng quan tâm.

Cũng chính nhờ mạng lưới giao thông huyết mạch quanh dự án mà khả năng kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt đó là liên kết vùng với các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 7, quận 9, Bình Thạnh hay Thủ Đức, thuận tiện cho cư dân có thể rút ngắn thời gian tiếp cận với nơi học tập và làm việc.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường sau:

Rome Diamond Lotus – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm – quận 1, 3, 4.

Rome Diamond Lotus – Mai Chí Thọ – cầu Sài Gòn – Bình Thạnh

Rome Diamond Lotus – song hành cao tốc – quận 9.

Rome Diamond Lotus – Song Hành cao tốc – Võ Chí Công – phà Cát Lái.

Rome Diamond Lotus – Song Hành cao tốc – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ – quận 7.

Ngoài ra, quý khách còn có thể xem thêm những cập nhật vị trí dự án Rome Diamond Lotus được chúng tôi cung cấp tại đây, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo bài viết: Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus có thương hiệu uy tín ra sao

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …