Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Gia Lâm – Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vincity Gia Lâm – Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chung cư Vincity Gia Lâm là một dự tiên phong đầu tiên của chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup nhằm hướng đến đối tượng có thu nhập trung bình đang có mong muốn mua nhà ở ở Hà Nội. Vincity Gia Lâm sẽ là cơ hội lớn cho quý cư dân để có thể sở hữu ngay căn hộ giá rẻ mà đầy đủ tiện ích, tiện nghi không khác gì những căn hộ cao cấp.

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm có những tiện ích hiện đại, đẳng cấp được tập đoàn Vingroup trang bị cho không khác gì các dự án cao cấp mà trước đây của tập đoàn bao gồm:

  • Trung tâm thương mại: nơi mua sắm thỏa thích với những hệ thống sản phẩm cung cấp đa dạng, chất lượng cao từ những nhà cung cấp nổi tiếng cho cộng đồng cư dân Vincity Gia Lâm.
  • Bể bơi tràn đầy: sẽ là nơi để những cư dân yêu thích môn bơi lội có thể vui chơi tập luyện ở đây và những cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi có thể đến và giải tỏa căng thẳng khi được ngâm mình trong làn nước mát lạnh nơi đây.

Vincity Gia Lâm

  • Phòng Gym: nơi rèn luyện sức khỏe của cư dân với hệ thống máy móc hiện đại và đội nguc huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Trường học: nơi học tập lý tưởng cho con em bạn với môi trường học tập lành mạnh, hiện đại, chất lượng được đảm bảo.
  • Bệnh viện: cư dân sẽ không còn phải vất vả khi đi khám bệnh ở các bệnh viện ngoài mà có thể kịp thời nhanh chóng thăm khám chữa bệnh ở bệnh viện trong dự án.
  • Hệ thống an ninh: cư dân sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp nơi đây.

Căn hộ Vincity Gia Lâm có mức giá khoảng 700 triệu đồng với căn hộ có diện tích khoảng 25 – 30m2. Mức giá này vô cùng hợp lí, phù hợp với mức thu nhập trung bình của phần đông dân cư đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Vincity Gia Lâm là dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup sẽ địa điểm góp phần xây dựng một cuộc sống hoàn hảo, bền vững, an toàn cho bạn và gia đình trong tương lai.

>>>>>>Tham khảo: Những dịch vụ tiện ích tuyệt vời dành cho các công dân nhí tại Vincity Gia Lâm

 

Check Also

Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư …