Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Vinhomes: Dẫn đầu trong cuộc đua biệt thự 2016

Vinhomes: Dẫn đầu trong cuộc đua biệt thự 2016

Trong năm 2015, chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi và bứt quá của thị trường bất động sản từ cách tiếp cận khách hàng, trong các sản phẩm được tung ra thị trường, cách thức bán hàng. Và tới 2016 này, được dự đoán là sẽ năm bùng nổ trong giao dịch bất động sản, mà tới đây có thể là biệt thự sinh thái.

Đi đầu trong dòng sản phẩm này có thể phải kể đến Vinhomes, hiện đây là thương hiệu đã gây ấn tượng mạnh với thị trường trong dòng sản phẩm cao cấp này. Những gì mà Vinhomes thực hiện đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu đi đầu, thương hiệu của chủ đầu tư mạnh về tài chính, hệ thống vững chắc, hiểu rõ thị trường.

Trước hết phải kể đến từ dự án Vinhomes Riverside, tập đoàn đã cho thấy tiềm năng nguồn tài chính mạnh khi cung cấp hàng trăm căn biệt thự sang trọng trên nền diện tích rộng đến hơn 180ha bao gồm diện tích sinh thái xanh cùng dịch vụ tiện ích hiện đại. Đây là khu đô thị sinh thái đầu tiên với quần thể biệt thự tráng lệ bên sông, tái hiện lại phần nào cảnh sắc thành phố Viên thơ mộng của Ý. Cùng với đó, dự án còn thực hiện nhiều chính sách bán hàng cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, sự hạn chế của dự án là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng tài chính mạnh, là nhóm khách hàng nhỏ trên thị trường.

Do đó, với Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tới đây, nhiều khả năng chủ đầu tư sẽ đưa thêm các loại hình nhà ở mới. Nhưng biệt thự vẫn sẽ là điểm nhấn sáng giá, thu hút phân khúc khách hàng thượng lưu cho dự án.

Với Vinhomes Riverside, khách hàng sẽ một lần nữa được thấy những tòa biệt thự tráng lệ, sang trọng trong không gian sống trong lành và tiện nghi như tại giai đoạn 1. Cùng với đó, là mô hình “city in city” của dự án sẽ đảm bảo cuộc sống thoải mái với các hạng mục tiện ích về giáo dục, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, thư giãn, thể dục thể thao,…. Chính những hạng mục này đã làm nên sự khác biệt cho biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, giúp Vinhomes dẫn đầu thị trường biệt thự.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …