Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Vinhomes đang ngày càng khẳng định vị thế BĐS

Vinhomes đang ngày càng khẳng định vị thế BĐS

Sự thành công của hàng loạt các dự án mới trong thời gian gần đây đang ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu Vinhomes trên thị trường bất động sản.

Trong một năm qua, thương hiệu Vinhomes đang liên tiếp cho ra những dự án mới đầy tiềm năng. Tính riêng ở thị trường Hà Nội, những cái tên như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Trần Duy Hưng đều có lượt tìm kiếm đông đảo. Mỗi dự án đều mang lại sự thành công mới cho Vinhomes, và đồng thời cũng là sự khẳng định rõ nét hơn về thương hiệu này trên thị trường hiện nay. Sắp tới Vinhomes sẽ còn tiếp tục triển khai Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là sự tiếp nối thành công của “Xứ sở thanh bình” từng tạo được nhiều tiếng vang trước đó.

(ảnh minh họa)
Các dự án nhà ở cao cấp thành công là nền tảng của Vinhomes (ảnh minh họa)

Sự thành công và vị thế như hiện nay là sự gây dựng từng bước trên nền tảng chú trọng vào chất lượng hơn số lượng. Các dự án của Vinhomes đều có mật độ xây dựng thấp hơn các dự án khác, và đầu tư nhiều cho không gian thư giãn các tiện ích xanh. Đồng thời tối ưu tiện ích cuộc sống ngay trong các dự án Vinhomes, để cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hơn cả.

Không chỉ vậy các yếu tố về an ninh, dịch vụ trong đô thị cũng rất được quan tâm. Có thể nói, rất nhiều khách hàng lựa chọn Vinhomes là nơi an cư bởi chất lượng môi trường sống văn minh và an toàn. Với đội ngũ bảo an cũng hệ thống thiết bị an toàn được trang bị chặt chẽ mang lại sự an tâm cho cư dân khi sinh sống tại các dự án Vinhomes.

Bởi vậy, trên thị trường hiện nay, đặc biệt tại khu vực miền Bắc, Vinhomes là một trong những thương hiệu hàng đầu được thị trường ưa chuộng. Không chỉ vậy, Vinhomes còn liên tiếp được đánh giá cao về giá trị thương hiệu bởi Brand Finace.

 Trong thời gian tới, Vinhomes sẽ tiếp tục mang đến đô thị mới với cuộc sống lý tưởng với dự án Vinhomes The Harmony (Vinhomes Riverside giai đoạn 2). Mặc dù hiện chưa chính thức mở bán Vinhomes The Harmony nhưng dự án này đã được đánh giá là nhiều tiềm năng và triển vọng. Sự góp mặt của dự án sẽ càng khẳng định hơn vị thế của thương hiệu Vinhomes trên thị trường bất động sản.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …