Home / Vinhomes The Harmony / Vinhomes The Harmony cạnh tranh bằng chất lượng vượt trội

Vinhomes The Harmony cạnh tranh bằng chất lượng vượt trội

Sự phát triển của thị trường bất động sản kéo theo sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa hàng trăm dự án. Trong cuộc chiến khốc liệt đó, chỉ có sự vượt trội về chất lượng mới giúp dự án có thể nổi bật thu hút được khách hàng.

Dự án Vinhomes The Harmony được đầu tư với tổng quy mô lên đến gần 96ha là một trong những tiêu điểm được đánh giá cao ở thị trường phía Đông. Đây là dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư, tập đoàn bất động sản nổi tiếng với những dự án đình đám trước đó như Vinhomes Royal City, Times City và không thể bỏ qua giai đoạn 1 của Vinhomes The Harmony là Vinhomes Riverside.

Vậy giữa cuộc chiến giành khách của thị trường bất động sản hiện nay, Vinhomes The Harmony liệu có thể cạnh tranh thành công không. Đặc biệt khi nhiều dự đoán cho rằng thị trường BĐS của 2017 là thị trường của nhà ở phân khúc bình dân – trung lưu.

Vinhomes The Harmony tập trung chủ yếu vào dòng nhà ở đất nền là các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse có mức giá cao, nằm trong phân khúc cao cấp. Phân khúc này trong một vài năm gần đây có sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá thành, chất lượng tiện ích. Bởi nhóm khách hàng chủ đạo tập trung vào những người có thu nhập cao. Nên các yếu tố về chất lượng được đưa lên hàng đầu để có thể thu hút được khách hàng.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Hơn hết, chủ đầu tư Vingroup hiểu được rằng, trong bối cảnh thị trường hiện nay, chỉ có sự vượt trội về chất lượng mới có thể mang đến thành công cho dự án. Với, dự án Vinhomes The Harmony cũng vậy, tập đoàn sẽ tiếp tục kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Cũng như những dự án trước đó hay giai đoạn 1, không gian – tiện ích – kiến trúc là 3 điểm nổi bật của Vinhomes The Harmony.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Đến với môi trường sống của dự án, mỗi cư dân đều có thể trải nghiệm sự thanh bình và trong lành hiếm có thể tìm thấy trong các khu vực nội đô. Bởi tập đoàn đã rất tỉ mỉ trong việc xây dựng hệ thống tiện ích xanh với mật độ cây lớn, hồ điều hòa, kênh đào. Hiện nay “phong cách sống xanh dương” đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Hệ thống tiện ích là một trong những điểm tự hào của nhà ở Vinhomes. Cư dân hoàn toàn có thể sống hiện đại, thư thái mà không phải lo đến tiện ích dù nằm ở ngoài trung tâm.

Cuối cùng là hệ thống nhà ở với chất lượng xây dựng cùng thiết kế chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm kiến trúc đẳng cấp, xứng tầm gia chủ.

Sự đầu tư tỉ mỉ vào chất lượng cuộc sống cho cư dân sẽ là nền tảng để giúp Vinhomes The Harmony cạnh tranh tốt hơn trên thị trường bất động sản sôi động hiện nay.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin chi tiết về dự án tại chuyên mục Vinhomes Riverside giai đoạn 2 trên Website của chúng tôi!

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …