Home / Vinhomes The Harmony / Vinhomes The Harmony – Chốn an cư xanh nơi đô thị tấp nập

Vinhomes The Harmony – Chốn an cư xanh nơi đô thị tấp nập

Trong lòng thành phố Hà Nội, nơi đô thị náo nhiệt với nhịp sống tấp nập đang dần trở nên xanh mát hơn với các dự án sinh thái sắp được ra mắt. Một trong số đó được chú ý nhiều và tiềm năng cao là Vinhomes The Harmony.

Dự án Vinhomes The Harmony có tổng diện tích dự kiến là 96ha, được nằm ngay gần với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên. Với nền tảng giai đoạn 1 vượt trội về môi trường sống và cảnh quan, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nơi chốn an cư xanh ngát màu thiên nhiên.

Vinhomes The Harmony sẽ sử dụng diện tích lớn cho cảnh quan xanh cùng hồ điều hòa, kênh đào để tạo nên sự hài hòa giữa 2 sắc màu thiên nhiên: xanh dương và xanh lục. Màu xanh của cây cối bao trùm lấy hệ thống nhà ở 1499 căn mang lại sự thanh bình cùng trong lành cho môi trường sống. Điều đó sẽ mang lại những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời về những khoảnh khắc bình yên mà bất cứ ai cũng mong muốn. Cùng với điều đó, sắc nước xanh dương trong veo sẽ giống như một điểm chấm phá tuyệt vời. Hồ điều hòa có diện tích tới 14ha điểm tô cho Vinhomes The Harmony càng thêm thanh bình và yên tĩnh. Đặc biệt hồ điều hòa và kênh đào còn có tác dụng giúp cho môi trường sống càng thêm mát lạnh, giảm cái nóng khí hậu Việt Nam.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Nếu như thị trường hiện nay đang hướng đến sự tìm kiếm những không gian sống xanh mát thì Vinhomes The Harmony là sự lựa chọn tuyệt vời. Vingroup với vị thế là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ mang lại những giá trị sống xanh đẳng cấp nhất.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-6
(ảnh minh họa)

Nhưng không chỉ có vậy,Vingroup còn tạo ra sự tiện nghi cùng hiện đại nhất với hệ thống tiện ích đa dạng từ trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu thể thao, trung tâm hội nghị và ẩm thực, bể bơi, vườn nướng,…..

Chính như yếu tố này sẽ làm nên môi trường an cư xanh lý tưởng mà thị trường hiện nay luôn muốn tìm kiếm.

>>>> Xem thêm: An cư lý tưởng cùng Vinhomes Riverside 2 – Dự án  Vinhomes The Harmony

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …