Home / Vinhomes The Harmony / Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần đưa con người đến cuộc sống hiện đại hơn. Nhưng song song với đó cũng là sự thiếu thốt về diện tích xanh trong thành phố.

Hiện nay, giải quyết vấn đề không gian xanh cho đô thị đang ngày một trở nên cấp thiết. Không chỉ vậy, sống trong không gian với diện tích xanh dầy đặc cũng là xu hướng chung của thị trường. Do đó, mà hiện nay, các dự án bất động sản đang tăng mạnh yếu tố này trong quy mô. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến là dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với tên gọi là Vinhomes The Harmony.

Đây là dự án đô thị sinh thái được kỳ vọng nhiều trong thời gian gần đây. Hiện nay dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đây đã là cái tên thu hút nhiều khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Tại sao Vinhomes The Harmony lại được đánh giá cao trong xu hướng sống xanh, sống trong lành? Sự kế thừa những tinh hoa môi trường sống của giai đoạn 1, cùng sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư khi muốn mang đến môi trường sống tốt hơn cho người dân Việt Nam sẽ đặt nền tảng cho một đô thị đáng sống mới.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Theo một vài thông tin về hệ thống cảnh quan, Vinhomes The Harmony sẽ có 14h hồ điều hòa, 4,8km kênh đào và nhiều tiện ích xanh khác. Như vậy khi dự án chính thực được hoàn thành (theo thời gian dự kiến) vào quý 4/2017, diện tích cây xanh của thành phố sẽ được cải thiện nhiều, tạo ra môi trường sống trong lành và xanh mát cho người dân.

Hệ thống cây xanh của dự án sẽ được thiết kế nhằm đảm bảo cả tính thẩm mỹ cũng như mật độ dầy đặc cho môi trường sống lý tưởng. Để mỗi cư dân đề có thể cảm nhận được không gian sống trong lành mà thị trường mong mỏi. Kết hợp với hồ điều hòa và kênh đào sẽ biến nơi đây trở thành một trong những đô thị đáng sống mới của thành phố trong tương lai.

Theo như dự kiến, tổng diện tích của Vinhomes The Harmony lên đến 96ha, với quy mô khoảng 1500 căn nhà (biệt thự, liền kề, shophouse). Thời điểm dự kiến hoàn thành là vào quý 4/2017.

Check Also

Vinhomes The Harmony cạnh tranh bằng chất lượng vượt trội

Sự phát triển của thị trường bất động sản kéo theo sự cạnh tranh mạnh …