Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Vinhomes Riverside 2 – Một “Venice mới” xanh biếc giữa lòng thủ đô

Vinhomes Riverside 2 – Một “Venice mới” xanh biếc giữa lòng thủ đô

Vinhomes Riverside 1 được ví như “Venice của Hà Nội” với hệ thống kênh đào. Và trong thời gian tới đây, thủ đô sẽ lại chuẩn bị đón một “Venice mới” xanh màu nước với diện tích lên đến khoảng 96ha.

Cách đây vài năm, dự án Vinhomes Riverside 1 được mô tả giống như một “Xứ sở thanh bình” với thiết kế cảnh quan mang nét đặc trưng của thành phố Venice nổi tiếng. Cũng bởi vậy mà Vinhomes Riverside cũng được ví như “Venice của Hà Nội”.

Tiếp nối những nét đặc sắc đó, Vingroup cũng sẽ đưa sắc nước xanh biếc vào dự án giai đoạn 2 là Vinhomes Riverside 2, hay cũng được gọi là Vinhomes The Harmony. Với thiết kế cảnh quan mang đậm nét tinh hoa từ giai đoạn 1, dự án sẽ tiếp tục mang lại sự trải nghiệm về không gian sống xanh dương đang là xu hướng của thị trường.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Theo như dự kiến Vinhomes Riverside 2 sẽ có khoảng 4,8km kênh đào. Đây là hạng mục tạo nên cảnh quan các căn biệt thự ven mặt nước, vừa thơ mộng lãng mạn lại rất bình yên. Bên cạnh đó, dự án sẽ tô điểm thêm với hồ điều hòa rộng 14ha, tăng diện tích “xanh dương” đến tối đa có thể trong quy mô dự án.

Tất cả sẽ đem đến một đô thị mới tựa như thành phố Venice được tái hiện lại lần nữa giữa thủ đô. Để cư dân cảm nhận được hơi thở cuộc sống thiên nhiên gần gũi nhất.

Vinhomes The Harmony sẽ mang đến tổng số 1499 căn nhà gồm:

+ 328 căn biệt thự đơn lập 250 – 350m2

+221 căn biệt thự song lập 200 – 250m2

+ 138 căn tứ lập 160 – 200m2

+ 346 căn liền kề 100 – 200m2

+ 46 căn nhà phố 84m2

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4
(ảnh minh họa)

Cùng với đó để đảm bảo tính đồng bộ trong hệ thống tên gọi đường nội khu của giai đoạn 2 và giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ sử dụng tên đường mang tên các loài hoa: nguyệt quế, hướng dương, phong lan, tulip.

Kết hợp với màu xanh biếc của mặt nước là hệ thống cây xanh mật độ cao, mang đến bầu không khí trong lành và thoáng đãng cho cuộc sống của cư dân đô thị.

Và cuối cùng sẽ không thể thiếu được hệ thống nhà ở với kiến trúc chuyên nghiệp, tỉ mỉ mang thể hiện vẻ tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết.

Tất cả những điều đó sẽ làm nên một “Venice mới” là Vinhomes Riverside giai đoạn 2 trong lòng thủ đô Hà Nội.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …