Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside có lợi gì khi giao thông phát triển

Vinhomes Riverside có lợi gì khi giao thông phát triển

Bên cạnh các yếu tố về vị trí thì giao thông cũng là trọng điểm cần chú ý với một dự án lớn. Vậy, Vinhomes Riverside sẽ có lợi gì khi đường bộ trên cao được đưa vào hoạt động.

Theo như được biết, Hà Nội sắp tới sẽ có thêm tuyến đường bộ trên cao trục chân cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở. Tuyến đường này được đánh giá sẽ tăng thêm nhiều cơ hội phát triển kinh tế xã hội cho thành phố Hà Nội. Không chỉ vậy, còn là sự thúc đẩy hơn nữa cho thị trường bất động sản mà tiêu biểu ở đây phải kể đến khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên.

Đây là khu đô thị do Vingroup xây dựng và phát triển nằm phía bên kia chân cầu Vĩnh Tuy trong địa phận quận Long Biên. Hiện nay Vinhomes Riverside vẫn luôn được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, đặc biệt còn là dự án hàng đầu tại phân khúc biệt thự.

phoi-canh-vinhomes-riverside

Điểm ưu thế của khu đô thị này là nằm ở khu vực ngoài trung tâm nên có không gian sống trong lành và khá yên tĩnh. Hầu như toàn bộ không gian của Vinhomes Riverside là cây cối và mặt nước nên tạo ra sự thanh bình bao trùm toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, tuy nằm ngoài trung tâm nhưng Vinhomes Riverside cũng không thiếu đi tính tiện nghi nhờ có hệ thống tiện ích đáp ứng được các nhu cầu cuộc sống cơ bản của cư dân. Do đó, Vinhomes Riverside vẫn luôn được đánh giá cao trên thị trường bất động sản trong những năm qua.

Nếu nói đến điểm bất lợi thì vấn đề giao thông khi di chuyển qua vành đai 2 được cho là không thuận tiện nhất. Do con đường này thường xuyên trong tình trạn ách tắc, đi lại rất khó khăn, gây ra nhiều ảnh hưởng tới cho người dân.

duong-tren-cao-vinh-tuy-nga-tu-so

Nhưng khi công trình đường bộ trên cao trục cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở được đi vào hoạt động thì cư dân của Vinhomes Riverside sẽ không còn tốn nhiều thời gian để đi lại giữa khu đô thị và khu vực nội đô phía Tây. Đặc biệt còn có thể kết nối tới các dự án khác của Vinhomes thuận lợi hơn.

Giải quyết được vấn đề giao thông này, Vinhomes Riverside sẽ càng trở nên sáng giá hơn với thị trường bất động sản và luôn giữ vững được vị thế vững chắc của mình trên phân khúc biệt thự.

>>>> Xem thêm: Thông tin ra mắt Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mới nhất

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …