Home / Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside công bố 3 gói chính sách bán hàng đặc biệt mới

Vinhomes Riverside công bố 3 gói chính sách bán hàng đặc biệt mới

Bắt đầu từ 15/3, Vinhomes Riverside sẽ áp dụng ba gói chính sách mới dành cho khách hàng mua biệt thự tại dự án. Ba gói chính sách này được thiết kế rành riêng cho nhu cầu chuyên biệt gồm: để ở, đầu tư ngắn hạn, đầu tư trung và dài hạn.

Với khách mua biệt thự Vinhomes Riverside để ở sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70%  giá trị biệt thự với lãi xuất 0% trong vòng 3 năm. Trong trường hợp khách hàng muốn tăng thời gian vay vốn trong 4 năm sẽ được mức lại xuất khác: 0% trong 2 năm đầu; và được chủ đàu tư hỗ trợ mức lãi xuất 8,5%/năm, khách hàng chỉ cần trả phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.

Còn với những chủ đầu tư ngắn hạn, vẫn sẽ được hỗ trợ ưu đãi vay 70% với lãi xuất 0% trong 2 năm. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2, tổng chi phí có thể lên đến khoảng 3 tỷ mỗi căn cho mục đích sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Với gói đầu tư này, khách hàng có thể mua biệt thự, hoàn thiện rồi bán sinh lời ngay sau đó.

Riêng với gói chính sách cho nhà đầu tư trung – dài hạn chỉ được áp dụng riêng cho Hoa Sữa Aroma. Đây là tiểu khu được dành riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa gồm 100 căn biệt thự, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng. Khi khách hàng có nhu cầu đầu tư vào biệt thự hoa Sữa Aroma có thể chọn một trong hai phương án sau:

Phương án 1: khách hàng được vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng với lãi xuất 0%. Được chia sẻ 7%/năm từ việc cho thuê lại biệt thự trong 18 tháng.

Phương án 2: khách hàng được hỗ trợ 70% giá trị biệt thự lên đến 24 tháng với mức hỗ trợ lãi xuất 0%. Với phương án này khách hàng được chia sẻ 6% trong vòng 2 năm.

Cùng theo chính sách bán hàng mới nhất, khi khách hàng đăng kí mua biệt thự tại Vinhomes Riverside, sẽ còn được nhận quà tặng là:

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho gia đình thời hạn 2 năm tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng hoặc 160 triệu đồng tiền mặt.

1 thẻ trả trước để sử dụng dịch vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher 150 triệu đồng tại Vinpro.

Check Also

Ưu đãi cực khủng cho cư dân Vinhomes Riverside

Nhằm kích cầu mua biệt thự và tri ân cư dân tại xứ sở thanh …