Home / Bộ Câu Hỏi Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside đã thu hút giới thượng lưu như thế nào?

Vinhomes Riverside đã thu hút giới thượng lưu như thế nào?

“Xứ sở thanh bình” hay “Xứ sở thần tiên” là cái tên dùng để nhắc đến Vinhomes Riverside. Đó là khu đô thị sinh thái đầu tiên và lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Vinhomes Riverside là dự án biệt thự của Vingroup với mong muốn xây dựng nên một khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Cho đến nay, Vinhomes Riverside vẫn là khu đô thị được đánh giá cao nhất về quy mô cùng đẳng cấp tiện nghi tiện ích của mình.

Vinhomes Riverside cũng là cái tên khẳng định cho sự đẳng cấp, là nơi được nhiều doanh nhân và giới thượng lưu chọn là địa điểm định cư nhất. Vậy điều gì đã khiến khu đô thị sinh thái này thu hút giới thượng lưu đến thế?

“Xanh nhất, trong lành nhất”

Đôi với giới thượng lưu, nhu cầu vật chất trong cuộc sống là điều nằm trong tầm tay. Nhưng một môi trường sống trong lành nhất, xanh nhất và sạch nhất lại là điều khó mà có được khi mà hiện nay tỉ lệ ô nhiễm môi trường đang gia tăng. Trong những thành phố hiện đại đang phát, lưu lượng chất thải lớn làm ô nhiễm không khí thì để tìm ra một nơi trong lành là điều rất khó. Bởi vậy mà khi biệt thự Vinhomes Riverside được mở bán đã thu hút một lượng lớn giới thượng lưu. Môi trường  sống trong lành gần với trung tâm thủ đô là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Quần thể biệt thự phong cách Châu Âu

Nếu ai đã từng đến thành phố của các loại hoa – Đà Lạt thì hẳn sẽ rất ấn tượng với những toàn biệt thự san sát nhau tạo nên cảnh quan đặc biệt độc đáo. Khi đến với Vinhomes Riverside, quý khách sẽ lại lần nữa được nhìn thấy khung cảnh đấy trong không gian xanh mát hơn cả Đà Lạt. Các quần thể biệt thự Vinhomes Riverside mang tên các loại hoa với lối kiến trúc Tân cổ điển mang phong cách khác nhau đã khiến nhiều vị khách phải hết lời khen ngợi.

Tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Để xứng tầm là khu đô thị đẳng cấp quốc tế, Vingroup đã mạnh tay đầu tư đầy đủ những tiện ích đảm bảo nhu cầu cuộc sống thiết yếu nhất. Dưới đây là những hệ thống tiện ích cơ bản Vinhomes Riverside cung cấp tới cư dân của mình.

  • Hệ thống giáo dục quốc tế BIS tiêu chuẩn Anh Quốc mang đến môi trường học tập chất lượng tốt nhất tới cho các cư dân nhí
  • Trung tâm hội nghị, giải trí và ẩm thực Almaz là nơi đưa quý khách đến không gian giải trí sang trọng và đẳng cấp nhất với nhà hàng châu Âu Ruby, nhà hàng Ý Topaz Italiano, hầm rượu Hổ phách, ….
  • Trung tâm thương mại quy mô lớn Vincom Center Long Biên là nơi để cư dân thực hiện nhu cầu mua sắm với các dãy cửa hàng thương hiệu lớn, siêu thị
  • Bệnh viện Vinmec và Vinhomes Health Club sẽ giúp cư dân được chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất với những thiết bị tối tân và đội ngũ nhân viên ưu tú
  • Hệ thống tiện ích thể thao với sân tennis, sân golf, sân bóng đá, bể bơi ngoài trời,…

Cùng với những tiện ích bên trên, dự án Vinhomes Riverside còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Check Also

Cuộc sống văn minh, hiện đại tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vingroup là một trong số rất ít những chủ đầu tư luôn đề cao lối …