Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside GĐ 2 tiếp nối giá trị thiết kế đẳng cấp

Vinhomes Riverside GĐ 2 tiếp nối giá trị thiết kế đẳng cấp

Những căn biệt thự bên sống trong sự lãng mạn đầy bình yên của không gian mướt một màu xanh tại Vinhomes Riverside là điểm thiết thế nổi trội giúp cho dự án luôn hẫn khách mua nhà. Tiếp nối những giá trị đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ phát triển tốt hơn nhứng thiết kế đẳng cấp đó.

Vinhomes Riverside là dự án biệt thự đẳng cấp đầu tiên và lớn nhất tại thị trường miền Bắc. Sự xuất hiện của dự án này không chỉ thay đổi những tiêu chuẩn cuộc sống thời đại mới mà còn mang đến những thiết kế nhà ở, cảnh quan mới lạ.

Dự án được xây dựng với cảm hứng từ thành Venice của Ý, thành phố sông nước đặc biệt nhất trên thế giới. Để người dân Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh những căn biệt thự mang đậm phong cách Châu Âu nằm bên bờ sông, tạo nên vẻ lãng mạn và thanh bình trở thành đặc trưng riêng của dự án. Không chỉ vậy, các căn biệt thự còn được bao phủ bằng hệ thống cây xanh dày đặc trải rộng trên toàn dự án, chiếm tới 60% diện tích Vinhomes Riverside. Nhờ vậy mà vẻ thở mộng đầy lãng mạn đã được tô điểm thêm với không gian trong lành và êm ả trong thiên nhiên xanh.

Dự án gồm 5 phân khu biệt thự chia theo tên của 5 loại hoa: Hoa Phượng, Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Anh Đào. Mỗi phân khu biệt thự đều sở hữu phong cách kiến trúc khác nhau nhưng đều có điểm chung là toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp qua sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc được thi công tỉ mỉ. Nhờ vậy mà biệt thự Vinhomes Riverside luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thường lưu khi muốn tìm kiếm không gian sống biệt lập.

Tiếp nối những giá trị đó, Vinhomes The Harmony – Riverside giai đoạn 2 sẽ mang đến những căn biệt thự sang trọng nằm bên dòng nước trong lành với sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Không chỉ bộc lệ hết giá trị  dự án mà còn tôn lên đẳng cấp của gia chủ.

Hiện chủ đầu tư chưa công bố thêm thông tin mới về dự án. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cấp nhật những thông tin mới nhất về thời gian ra mắt hay quy hoạch của dự án trong thời gian sớm nhất.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …