Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Còn mới nhưng đã hút khách

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Còn mới nhưng đã hút khách

Phân khúc nhà ở đất nền được dự đoán sẽ trở nên sôi động hơn trong thời gian tới. Bởi Vingroup chuẩn bị cho ra mắt giai đoạn kế tiếp của siêu dự án biệt thự sinh thái từng gây sốt thị trường là Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Cách đây vài năm, Vinhomes Riverside hay từng được gọi là Vincom Village là dự án đã tạo nên thành công lớn khi mang đến tiêu chuẩn sống mới cho người dân Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dự án đô thị sinh thái đầu tiên được xây dựng với tộc độ được đánh giá là kỉ lục thi công thời điểm đó. Sau vài năm biến động cùng thị trường bất động sản, nay dự án chuẩn bị cho ra mắt giai đoạn kế tiếp với trên quy mô lớn.

Theo dự đoán, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tiếp nối điểm nhấn cảnh quan xanh mang phong cách đô thị sinh thái của giai đoạn 1. Tiếp tục mang đến chất lượng môi trường sống trong lành, thư thái mà hiếm nơi nào có được. Đó sẽ là nơi để cư dân tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh. Với kinh nghiệm đã từng xây dựng thành công dự án đạt giải thưởng “Kiến trúc xanh 2012”, Vingroup chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi chọn Vinhomes Riverside cho cuộc sống trong lành.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng trong giai đoạn này các loại hình nhà ở sẽ tăng lên, chứ không chỉ là biệt thự như ở giai đoạn 1. Có thể Vingroup sẽ mang đến các căn biệt thự, liên kế thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không chỉ vậy, shophouse cũng là loại hình đầy tiềm năng và triển vọng để đưa vào Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Vingroup đã từng rất thành công khi phát triển giai đoạn kế tiếp của cá dự án. Trong 2015, tập đoàn đã tạo nên tiếng vang lớn với Park Hill và Park Hill Premium, hai giai đoạn kế tiếp của dự án Vinhomes Times City. Do đó, nhiều khách hàng và nhà đầu tư kỳ vọng vào dự án giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Hiện nay dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng khách hàng có như cầu mua, bán biệt thự Vinhomes Riverside có thể quan tâm đến chuỗi biệt thự Hoa Sữa Aroma. Tập đoàn đang triển khai gói giải pháp cho các nhà đầu tư, khách hàng muốn sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside.

Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline để có được tự vấn chuyên nghiệp nhất về mua, bán biệt thự Vinhomes Riverside được thành công và thuận lợi nhất.

Xem thêm: Giá Vinhomes Riverside như thế nào

Check Also

Khu căn hộ chung cự Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 không gian mở

Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Quận 1 được xây dựng bởi VinGroup vị …