Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Kỳ vọng mới của thị trường

Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Kỳ vọng mới của thị trường

Sở hữu những lợi thế để mang đến khu đô thị với chất lượng sống bậc nhất, Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang là kỳ vọng mới cho sự thành công rực rỡ như với giai đoạn 1.

Thị trường hiện nay đang dần có sự chuyển biến lớn trên phân khúc nhà ở thấp tầng. Tại các đô thị cao cấp, loại hình nhà ở này đang được ưa chuộng và có khả năng tiêu thụ khá tốt. Một số dự án mới ra mắt gần đây cũng thu được nhiều dấu hiệu khả quan. Nhưng khi nói đến thành công của dòng sản phẩm nhà ở biệt thự cao cấp thì không thể bỏ qua Vinhomes Riverside Long Biên. Và khu đô thị này đang chuẩn bị mơ rộng ra mắt dự án mới là Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng được biết đến với tên gọi khác là Vinhomes The Harmony. Sự vượt trội của dự án về một số yếu tố nhưng vị trí, chủ đầu tư, tính thành công của giai đoạn 1 đã thu hút được nhiều khách hàng cho nó dù chưa mở bán. Đặc biệt khi xu hướng mua nhà thấp đang dần được ưa chuộng hơn. Thị trường đang kỳ vọng vào sự ra đời của một siêu phẩm mới có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Và Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là một trong những kỳ vọng đó. Vậy dự án đang sở hữu những ưu điểm gì để đáp ứng được những kỳ vọng khắt khe của thị trường.

Thị trường đang mong chờ những dự án xanh (ảnh minh họa)
Thị trường đang mong chờ những dự án xanh (ảnh minh họa)

Nằm trong khu vực quận Long Biên với vị trí có tính kết nối cao với nhiều khu vực, lại có cơ sở hạ thống hoàn thiện, nên cư dân Vinhomes Riveside 2 có thể di chuyển thuận lợi hơn tới các khu vực nội đô hay tỉnh thành khác. Đặc biệt chỉ cách 2 khu vực sầm uất và có tốc độ phát triển cao là Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng 5 – 6km đường. Dự án cũng sở hữu những yếu tố có thể xây dựng nên khu đô thị đáng sống như không gian xanh hay hệ thống tiện nghi. Đây là những đặc trưng vốn có của những khu đô thị Vinhomes.

Bởi vậy mà Vinhomes Riveside giai đoạn 2 trở thành khu đô thị được thị trường mong chờ và kỳ vọng nhiều trong năm nay. Hứa hẹn mang đến nơi cuộc sống là sự hưởng thụ những giá trị lý tưởng.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …