Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Vinhomes Riverside – Không ngừng nâng cao chất lượng sống

Vinhomes Riverside – Không ngừng nâng cao chất lượng sống

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay Vinhomes Riverside vẫn là khu đô thị sinh thái hàng đầu được giới thượng lưu đánh giá cao về chất lượng sống nhờ luôn chú trọng nâng cấp hoàn thiện.

Vinhomes Riverside được xây dựng từ nhiều nhiều năm trước với tổng diện tích rộng hơn 180ha cùng quần thể biệt thự hiện đại và đẳng cấp. Sau khi chính thức đi vào hoàn động, dự án đã nhanh chóng trở thành khu đô thị hàng đầu thị trường và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thượng lưu.

Sự ra đời của Vinhomes Riverside có thể xem là bước đánh dấu quan trọng giúp tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng với tiêu chí chú trọng vào không gian xanh và cuộc sống thư giãn, thoải mái hơn là tập trung xây dựng các công trình nhà ở. Do đó, tại Vinhomes Riverside mật độ cây xanh chiếm đến khoảng 60% diện tích. Đặc biệt cảnh quan toàn đô thị được lấy ý tưởng từ thành phố kênh đào Venice, mang lại không gian sống vô cùng đặc sắc cho dự án.

Dự án biệt thự Vinhomes The Harmony - Riverside 2
(ảnh minh họa Vinhomes Riverside)

Hiện nay, dù đã chính thức đi vào hoạt động được nhiều năm nhưng chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Riverside chưa từng giảm sút. Tập đoàn Vingroup thường xuyên thực hiện tu sửa bảo trì, bảo dưỡng hay nâng cấp chất lượng cuộc sống cho người dân với các tiện ích mới, dịch vụ mới.

Như vào cuối tháng 8/2016, tập đoàn đã cho khai trương công viên khủng long rộng 10.000m2 với hàng loạt những mẫu khủng long bằng sáp. Ngoài ra trong khuôn viên của công viên còn xây dựng các sân chơi, bố trí tượng đá, vườn cây,…tạo không gian vui chơi giải trí thư giãn cho các cư dân nhí.

Không chỉ nâng cấp cảnh quan, mang lại không gian vui chơi mới cho các cư dân nhí, Vingroup còn đưa vào dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport với chất lượng phục vụ chuyên nghiêp, đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sắp ra mắt thị trường

ảnh minh họa dịch vụ tại Vinhomes Riverside

Có thể thấy rằng, Vingroup luôn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Riveside với những dịch vụ, tiện ích mới. Cũng nhờ vậy mà, Vinhomes Riverside luôn là nơi được đánh giá cao về chất lượng sống và giữ vững được vị thế, đẳng cấp trên phân khúc bất động sản cao cấp trong nhiều năm qua.

Check Also

Vinhomes Riverside, khu đô thị Vinhomes Riverside

Thị trường BĐS Long Biên sôi động với khu đô thị Vinhomes Riverside

Quận Long Biên đang dần khẳng định vị thế tại khu vực phía Đông Hà …