Home / Vinhomes The Harmony / Vinhomes The Harmony – Đô thị xanh ngoài trung tâm

Vinhomes The Harmony – Đô thị xanh ngoài trung tâm

Sở hữu cuộc sống xanh trong lành đang dần trở thành mục tiêu chung của nhiều người mua nhà trên thị trường hiện nay. Và Vinhomes The Harmony với lợi thế riêng của mình sẽ hiện thực hóa điều đó.

Giữa sự tiện nghi và hiện đại với tốc độ đô thị hóa nhanh, những khoảng không xanh mát đang dần trở nên quý giá và khan hiếm. Người mua nhà với tiêu chuẩn sống khắt khe hơn tìm kiếm những khoảng xanh trong các dự án nội đô để thực hiện giấc mơ an cư xanh. Tuy nhiên mật độ xây dựng dày đặc tại nội đô, các khu trung tâm kinh tế đã giảm mạnh tỷ lệ cây xanh. Điều đó đã đưa người mua tìm đến các dự án nằm ngoài nội đô như Vinhomes The Harmony để sở hữu không gian sống giá trị hơn.

Khu vực ngoài nội đô với lợi thế quỹ đất lớn và rộng là điều kiện nền tảng để xây dựng những đô thị sinh thái cho thị trường hiện nay. Tiêu biểu là Biệt thự Vinhomes Riverside được xem là tuyệt tác của cuộc sống khi ra mắt thị trường vào cách đây vài năm. Dù khi đó xu hướng sống xanh chưa hình thành mạnh mẽ như hiện nay nhưng chất lượng cuộc sống vượt trội tại dự án khi đó đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ở phân khúc thượng lưu.

(Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside 1) - Vinhomes the harmony
(Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside 1)

Do đó, với vị trí cách trung tâm nội đô là Hoàn Kiếm khoảng 5 – 6km di chuyển Vinhomes Riverside đã nhanh chóng có được vị thế hơn trên thị trường. Sau sự thành công đó, thị trường cũng chuyển dần sang xu hướng đô thị xanh, đô thị sinh thái. Đến nay, loại hình nhà ở này cũng dần trở  nên thu hút và được ưa chuộng hơn. Bởi vậy mà Vingroup đã tiếp tục mở rộng Vinhomes Riverside 1 với giai đoạn 2 với tên gọi Vinhomes The Harmony.

Đây sẽ là đô thị mới với tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà thị trường đang mong đợi hiện nay. Dự án mang đến không gian sống chú trọng không gian xanh từ tăng cường tối đa mật độ cây cối trong đô thị, kiến tạo các hoa viên hay sân chơi kết hợp thảm cỏ,…để cư dân có những khoảng không gian đầy thư giãn hơn.

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm những dự án có thể mang đến không gian xanh cho cuộc sống thì Vinhomes The Harmony sẽ là sự lựa chọn thích hợp hiện nay.

>>> Xem thêm: Liền Kề Vinhomes The Harmony – sản phẩm được mong chờ hiện nay

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …